Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm quên hình ảnh phản cảm tại LHP Cannes của Ngọc Trinh đi, ngoại hình của học trò Mỹ Tâm sau khi giảm 34 kg mới thật sự ấn tượng

Chính xác, đây mới chính là câu chuyện thực tế giúp công chúng có động lực thay đổi ngoại hình chứ không phải ngắm nhìn bộ cánh hở hang của Ngọc Trinh để ao ước.

Vân Anh dự thi The Voice 2015 khi mới 21 tuổi, cùng mùa với Đức Phúc. Thời điểm đó, cô sinh viên năm thứ 3 Đại học Thăng Long Hà Nội nặng đến gần 80 kg, gương mặt xinh đẹp nhưng có phần lép vế với nhiều thí sinh nữ khác về ngoại hình. 

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm

Vân Anh chính là thí sinh từng được Mỹ Tâm xin phép được loại để chọn Đức Phúc đi tiếp và chính cô cũng đã đồng ý vì không muốn một tài năng như Phúc bị mai một

Hiện tại, Vân Anh đã 25 tuổi, xinh đẹp, trưởng thành với cân nặng chưa đến 50 kg. Nhìn diện mạo của học trò Mỹ Tâm, hẳn nhiều người không thể tưởng tượng nổi cô đã từng đảm nhận vai Mập Ú béo quay với gương mặt tròn, thích ăn và có niềm đam mê bất tận với bánh ngọt trong phim "Tỉnh giấc, tôi thấy mình trong ai" diễn cùng Chi Pu, Quang Vinh.

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 1

Vân Anh khi đóng phim chung cùng Chi Pu và Quang Vinh, đã giảm được kha khá cân nặng nhưng vẫn quá khổ

So với Đức Phúc, sự nghiệp của Vân Anh có phần chững lại vì ngoại hình thừa cân, đến mức suốt thời gian đầu quyết tâm vào Sài Gòn lập nghiệp, cô chỉ chật vật với mục tiêu giảm cân sau khi nhận ra, ngoại hình chính là hạn chế lớn nhất khi cô muốn đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, 2 năm chiến đấu với cân nặng đã giúp Vân Anh có được cuốn tự sự đầu tay với thông điệp: "Tôi đã giảm cân thành công, tại sao bạn không thể?". 

Thực tế, câu chuyện giảm cân ngoạn mục của Vân Anh đã được biết đến từ cuối năm 2018 - giai đoạn học trò Mỹ Tâm đã trút bỏ được gần 30 kg mỡ thừa. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sự thay đổi về ngoại hình của Vân Anh càng rõ rệt hơn nữa khi cô tự tin thực hiện bộ ảnh chỉ diện nội y khoe body gợi cảm không kém cạnh bất kì mỹ nhân nóng bỏng nào của Vbiz. Thậm chí, ngắm nhìn diện mạo mới của thí sinh The Voice 2015, khán giả còn có động lực để giảm cân hơn là hình ảnh khoe trọn 3 vòng phản cảm của Ngọc Trinh tại LHP Cannes. 

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 2

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 3

Từ cuối năm 2018, câu chuyện giảm cân ngoạn mục của Vân Anh đã được công chúng biết đến

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 4

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 5

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 6

hành trình giảm cân ngoạn mục của Vân Anh - học trò Mỹ Tâm 7

Thế nhưng khi chứng kiến bộ ảnh chỉ diện nội y của học trò Mỹ Tâm, khán giả càng có động lực thay đổi ngoại hình hơn nữa

Nói về việc quyết định giảm cân và "lột xác" hình ảnh, Vân Anh chia sẻ: "Nếu nói chính xác thì tôi đã giảm tổng cộng 34kg tính đến thời điểm hiện tại và thời gian kéo dài trong khoảng hơn 2 năm. Suốt thời gian này hầu hết thời gian tôi dành ở phòng tập và ở nhà, thức ăn chính là các loại hạt và tuyệt đối chỉ uống nước lọc. Mục đích khi bắt đầu giảm cân của tôi thật ra là để chính mình có thể tự tin và cảm thấy thoải mái nhất vì bản thân mình. Lúc mình béo, vẫn có những anh chị mời mình đi diễn nhưng thú thật mình chưa từng cảm thấy tự tin về chính mình. Suốt một thời gian dài mình rơi vào trạng thái tự kỷ ám thị, luôn nghĩ rằng mình xấu xí, mình không đủ xinh đẹp và đó chính là lúc mình quyết định phải tự thay đổi, phải cho chính mình một cơ hội để được cảm thấy thoải mái ngay chính trong cơ thể của mình.

Ước mơ và đam mê lớn nhất và duy nhất của tôi là được hát. Tôi đã từng tham gia một cuộc thi để được hát, được biểu diễn. Chấp nhận từ bỏ và giảm cân bằng được để có thể tự tin mà tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy nên chắc chắn tôi sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê này, sẽ tiếp tục hát. Hơn bao giờ hết, tôi luôn tin vào những cơ hội mới, luôn cố gắng tạo ra cho mình những lần thử sức mới vì tôi tin trời sẽ không phụ người có tâm".