Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm quên 'hiện tượng thị phi' Hương Ly, showbiz Việt đang rần rần một sự kiện khủng có sự tham gia của tận 200 nghệ sĩ

Đáng nói, 10 năm đã qua, showbiz Việt mới được đón nhận một sự kiện mà cả nhân vật chính, khách mời lẫn hàng triệu khán giả đều hạnh phúc đến vậy.

Hơn 2 tuần đếm ngược trước khi đến đám cưới THẾ KỶ, đánh dấu cái kết viên mãn cho chuyện tình 10 năm của Đông NhiÔng Cao Thắng, hàng loạt khách mời là các nghệ sĩ Việt đã lần lượt khoe thiệp mời do 2 nhân vật chính gửi đến. Được biết, số lượng sao Vbiz xuất hiện tại hôn lễ sắp tới của Nhi - Thắng lên đến 200 người. Đây là kết quả của việc cặp đôi đã dành cả thanh xuân để đi mừng cưới khắp làng giải trí, đồng thời kết giao bạn bè. 

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang là sự kiện hot nhất Vbiz thời điểm hiện tại bởi tính chất lẫn số lượng khách mời khủng

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

Từ sáng nay, các khách mời đã rần rần khoe ảnh thiệp mời cưới của bộ đôi, sớm nhất là vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 3

Ngoài ra còn có diễn viên Duy Khánh

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 4

MC Nguyên Khang

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 5

Diễn viên hài Thu Trang

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 6

Trúc Nhân

đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 7

và Ưng Hoàng Phúc

Theo thông tin được hé lộ trong tấm thiệp mời, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra trong 2 ngày tại Vinpearl Phú Quốc. Toàn bộ chi phí ăn ở của khách mời đều do cặp đôi đài thọ. Bù lại, khách mời sẽ phải tuân thủ quy định dress code gồm màu đen, trắng hoặc kem. Chỉ những người có tên trong danh sách khách mời mới được vào resort và họ phải mang theo thiệp cưới. 

Còn nhớ hơn 2 năm trước, khi liên tục bị các fan thúc giục làm đám cưới, Đông Nhi từng bày tỏ nguyện vọng về một lễ cưới trong mơ: "Lễ cưới của Nhi sẽ không quá cầu kỳ mà ấm áp, hạnh phúc với dự có mặt của đầy đủ những người thân thương đồng hành cùng mình. Nhi và anh Thắng đều thích biển nên dự định sẽ là một party trắng tinh khôi ở một bãi biển nào đó, lãng mạn một chút, nhẹ nhàng một chút và tất cả sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường bên nhau suốt thời gian qua". Và hiện tại, cô đã có thể thực hiện được ước mơ đó.