Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm quên #AODDA phần 3 đi, Vpop còn 1 MV mà khán giả đã ngóng chục năm nay vẫn chưa thấy phần 2

Hoà chung không khí chờ đợi Hương Giang tung phần 3 cho #ADODDA, các fan của Thu Thuỷ cũng bất chợt đòi món nợ đã 10 năm chưa thấy idol có dấu hiệu trả.

"Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang mới lên sàn chưa đầy 3 ngày nhưng vì cái kết quá ức chế, có fan đã thúc giục cô nhanh chóng tung phần 3, thậm chí phần 4,5 để được chứng kiến màn trả thù trọn vẹn mà Giang dành cho Hân và Jack nhờ sự hỗ trợ của Phillip. Thế nhưng, với một người thông minh như nàng Hậu chuyển giới quốc tế, cô hẳn phải đợi #ADODDA phần 2 hạ nhiệt mới dần dần hé lộ các tình tiết của phần tiếp theo. Trong lúc này, dân mạng đã đổ xô sang đòi nợ cô ca sĩ khác, cũng chính là cựu thành viên của H.A.T - Thu Thuỷ

Cách đây hơn 10 năm, Thu Thuỷ từng kết hợp với Tonny Việt trong MV "Think Of You". Với giai điệu bắt tai, cốt truyện mang hơi hướng ngôn tình của phim truyền hình Hàn Quốc, ca khúc này nhanh chóng trở thành hit lớn trong sự nghiệp của cựu thành viên H.A.T. Đáng tiếc là gần 11 năm rồi, cô vẫn chưa có ý định hoàn thiện cái kết còn bỏ ngỏ trong MV.

Hầu hết khán giả đều chưa hài lòng với cái kết của "Think Of You"

Trong "Think Of You", Thu Thuỷ và Tonny Việt bắt đầu mối tình sau cú ngã định mệnh. Đang trong thời điểm hạnh phúc nhất thì Tonny Việt nhận được suất du học Nhật trong khoảng 3 năm. Tại đây, anh vô tình gặp phải tai nạn ô tô khiến toàn bộ kí ức trong quá khứ, trong đó có hình ảnh về người bạn gái tại Việt Nam biến mất hoàn toàn. Sau khi về nước, anh đến những nơi quen thuộc mong tìm lại được chút kỉ niệm. Tình huống bất ngờ xảy đến khi anh nhặt được một chiếc ví của một cô gái trong quán cafe. Tìm theo địa chỉ mong trả lại chiếc ví bị mất, Tonny Việt không ngờ rằng, chủ nhân của chiếc ví đó chính là Thu Thuỷ. Ngay lúc này, MV đột ngột kết thúc khiến hơn 10 năm qua, khán giả vẫn trông chờ vào cuộc gặp gỡ sau 3 năm xa cách của Thu Thuỷ và Tonny Việt. 

MV Think Of You - Thu Thuỷ

Chưa một lần khẳng định "Think Of You" có phần 2

khán giả trông chờ phần 2 của Think Of You - Thu Thuỷ

nhưng có khán giả vẫn dành 10 năm để chờ đợi màn tái xuất của Thu Thuỷ. 

Đóng góp ý kiến