Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tẩm ngầm tầm ngầm', MV này đã sắp cán mốc 400 triệu view mà không cần fan 'cày cuốc' đêm ngày

Tương ứng, đây cũng chính là video âm nhạc có lượng người xem lớn thứ 2 ở làng nhạc Việt.

Theo thống kê trên Youtube, 2 năm trở lại đây, MV nhiều lượt xem nhất lịch sử Vpop vẫn chưa đổi chủ, chính xác thuộc về "Bống bống bang bang" của 365 DaBand với 449 triệu view. Nếu không tính các video ca nhạc thiếu nhi thì xếp ở vị trí thứ 2 là "Bạc phận" của Jack và K-ICM (274 triệu lượt xem). Tuy nhiên, khi bao hàm cả MV của các ca sĩ nhí, "Bống bống bang bang" đã sắp bị "Xúc xắc xúc xẻ" của bé Bảo An đuổi kịp. 

Trước đó, "Xúc xắc xúc xẻ" là MV đầu tiên ở Vpop có được 100 triệu lượt xem. 8 năm đã qua, dù không có fan "cày view" hay ê-kíp chạy quảng cáo, bé Bảo An vẫn bỏ xa các anh/chị/cô/chú trong làng giải trí do "Xúc xắc xúc xẻ" hiện chỉ còn gần 7 triệu view nữa là chạm mốc 400 triệu lượt xem. Khi hoàn thành cột mốc trên, Vpop sẽ có thêm MV thứ 2 đạt được thành tích ấn tượng như vậy. 

"Xúc xắc xúc xẻ" hiện đã sắp đạt được 400 triệu lượt xem

"Xúc xắc xúc xẻ" hiện đã sắp đạt được 400 triệu lượt xem

1 năm trước, MV này vẫn còn cách biệt đến 70 triệu view so với "Bống bống bang bang" nhưng giờ nó đã kéo gần được khoảng cách

Ngoài "Xúc xắc xúc xẻ", Bảo An còn nắm giữ 2 MV trên 100 triệu view khác là "Mẹ ơi tại sao" (201 triệu view) và "Bé chút chít" (128 triệu view) - chuỗi thành tích nhạc số mà nhiều sao Việt còn phải mơ ước. 

ảo An chính là "quái vật nhạc số nhí" của Vpop

Với 3 MV trên 100 triệu view, trong đó có 1 MV nhiều người xem thứ 2 ở làng nhạc Việt, hoàn toàn có thể nhận định Bảo An chính là "quái vật nhạc số nhí" của Vpop.