Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Tẩm ngẩm tầm ngầm', Jessie J khiến fan 'tá hỏa' khi rộ tin hẹn hò với tài tử Channing Tatum

Nhiều tờ báo khẳng định Jessie J và Channing Tatum đã bí mật hẹn hò nhiều tháng.

Mới đây, nguồn tin từ People, Us Weekly và nhiều trang báo tiết lộ, Jessie J và nam diễn Channing Tatum đã hẹn hò được vài tháng. Trên Twitter, vài người khẳng định nhìn thấy Channing tại concert của Jessie thành phố Salt Lake, Mỹ. Cặp đôi cũng tham gia một khóa học chơi mini golf cùng nhau.

 'Tẩm ngẩm tầm ngầm', Jessie J khiến fan 'tá hỏa' khi rộ tin hẹn hò với tài tử Channing Tatum

Jessie J và Channing Tatum được cho là đã bí mật hẹn hò nhiều tháng.

Tin tức Channing Tatum hẹn hò với Jessie J đã gây nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ. Một nguồn tin của Us Weekly tiết lộ về mối quan hệ này: 'Mối quan hệ chỉ mới chớm nở. Họ thường đi chơi cùng nhau và cảm thấy rất vui vẻ'.

Vẫn chưa có thông tin nào về chuyện Jessie J và Channing Tatum đã quen biết nhau được bao lâu. Nhưng vào năm 2015, họ đã từng gặp gỡ trên sân khấu lễ trao giải MTV Movie Awards khi Jessie và Mark Wahlberg trao một giải thưởng cho bộ phim Logan Lucky mà Channing Tatum tham gia.

'Tẩm ngẩm tầm ngầm', Jessie J khiến fan 'tá hỏa' khi rộ tin hẹn hò với tài tử Channing Tatum

Cặp đôi gặp nhau trên sân khấu trao giải MTV Movie Awards 2015.

Cách đây 6 tháng, Channing Tatum tuyên bố chia tay Jenna Dewan sau gần chín năm kết hôn. Họ từng được xem là một trong những tượng đài tình yêu lâu dài của Hollywood. Cả hai duy trì tình bạn khi không sống cùng nhau.

Channing Tatum nổi tiếng với loạt phim Step Up và những dự án khác như Dear John, The Vow... Trong khi, Jessie J được nhiều người biết đến với những ca khúc như Price Tag, Nobody's Perfect, Domino... Jessie J từng là huấn luyện viên trong chương trình The Voice của Anh và Australia. Trước đây, Jessie J từng công bố mình là người song tính.