Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm huyết của JYP giờ đây dồn hết vào ITZY: Nghe Knet chê vũ đạo 'Dalla Dalla' vài ba câu, lập tức đổi luôn động tác cho các thành viên!

Trong màn trình diễn mới nhất, ITZY đã lên sân khấu với bài nhảy phiên bản mới.

Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện, ITZY đã đổi vũ đạo "Dalla Dalla" trong sân khấu mới nhất của nhóm trên M! Counntdown 28/2, cụ thể là ở phần hát của Chaeryeong. 

Trước đây, 4 thành viên gồm Lia, Yeji, Ryujin và Yuna sẽ chống cả 4 chi xuống sân khấu cùng lúc cộng với động tác xoay đầu, hất tóc để khiến vũ đạo thêm phần cá tính, hoang dại.

ITZy

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng động tác này khó và khá nguy hiểm. Kết hợp nhún nhảy lẫn xoay đầu dễ khiến các cô gái mất thăng bằng, có thể gây ra tai nạn sân khấu không ai mong muốn. Ngoài ra, việc chống cả 4 chi xuống khiến động tác có phần "thô", không thực sự phù hợp với những tân binh tuổi đời còn trẻ như ITZY.

Sau khi tiếp thu đóng góp từ Knet, JYP đã quyết định thay đổi vũ đạo cho ITZY. Trong phiên bản mới, các nữ thần tượng chỉ cần đứng thẳng vào thực hiện động tác nhấn mạnh vào phần tay cũng như thân trên. Trông rất sắc sảo và vô cùng tự nhiên, không có dấu hiệu gì cho thấy đây là động tác mới được sửa chửa, bổ sung mới.

ITZy

Cư dân mạng vô cùng hài lòng với quyết định từ JYP, nó cho thấy công ty quản lý này biết lắng nghe công chúng và luôn sẵn sàng hành động vì gà nhà: "Thay đổi một cái là ổn hẳn liền, vũ đạo mới trông đẹp quá", "Hồi trước nhìn ITZY nhảy nhót khá khó khăn, giờ thì tốt lắm rồi", "Nói thật nha, bản cũ nhìn xấu và cũng chẳng ngầu gì cả. May mà JYP đã đổi", "Vui nhất là công ty chịu nghe phản hồi từ fan. Thay đổi là cần thiết"...

Bạn có thể xem lại toàn bộ "Dalla Dalla" phiên bản mới trong video dưới đây.