Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tam giác visual 'Bermuda' của BTS tự chấm điểm độ đẹp trai của bản thân: kẻ thì cao ngất, người thấp đến khó tin

Bạn nghĩ sao về số điểm mà các thành viên tự đánh giá vẻ ngoài của mình ?

Nhóm nhỏ ‘Bermuda’ của BTS được các fan tự lập ra bao gồm ba thành viên: Jin, V và Jungkook. Đặc điểm điển hình dễ nhận thấy nhất của unit này chắc chắn là visual đỉnh cao, được ví von là “không lối thoát” một khi bạn đã lỡ nhìn vào. Một bộ câu hỏi phỏng vấn bộ ba ‘Bermuda’ này gần đây đã nhận được sự chú ý của các ARMY, nội dung liên quan đến việc các thành viên suy nghĩ gì về vẻ bề ngoài của mình và chỉ ra phần nào của cơ thể khiến ba người hài lòng nhất.

Kết quả hình ảnh cho bts bermuda

jin

Anh cả Jin, nổi tiếng với trình tự luyến cao ngất ngưởng như vẻ bề ngoài, tự đánh giá mình 9,999,999 điểm trên 100 khi nói đến vẻ ngoài. Anh cũng tự tin nhận xét về bộ phận đặc biệt trên cơ thể của mình mà anh chàng yêu thích nhất: “Tất cả mọi thứ, nhưng đặc biệt là má”.

Kết quả hình ảnh cho worldwide handsome giff

v

V, ngược lại, không quá tự tin vào bản thân. Trong khi ARMY luôn coi V như một thiên thần sống, anh chỉ đánh giá bản thân điểm 70 trên 100 với ghi chú “Mình không đủ tự tin”. Nam ca sĩ chọn mũi là điểm tự tin nhất nhưng lại nghĩ rằng có quá nhiều gương mặt đẹp trai trên thế giới nên không chắc là mình có được coi là ưa nhìn hay không.

Kết quả hình ảnh cho v nose bts

jungkook

Cuối cùng là maknae vàng Jungkook, anh tự chấm số điểm khó tin 0.01 trên 100 và chia sẻ rằng mình không hề thấy bản thân đẹp trai chút nào. Tuy nhiên, em út của cả ‘Bermuda’ lẫn BTS vẫn tỏ ra hài lòng với phần đùi và môi của mình.

Kết quả hình ảnh cho jungkook lips gif