Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm gác chuyện tình đổ vỡ của couple Song - Song, hit 'Day By Day' của T-ara đang bị Quang Hà đạo nhái một cách trắng trợn

Điều này không khó để các fan Kpop nhận thấy ngay từ những giai điệu mở đầu.

Nghỉ ngơi 9 tháng mới cho phát hành sản phẩm mới, "Ai rồi cũng sẽ khác" của Quang Hà ngay khi ra mắt đã gây chú ý bởi một phân cảnh nóng bỏng của người mẫu Mai Ngô. Trong MV này, Quang Hà chỉ đóng vai là người dẫn truyện, riêng mối tình tay ba ngược tâm do 3 diễn viên trẻ, gồm Mai Ngô - nữ chính, Quang Sơn - vai người đàn ông kìm nén tình yêu vì căn bệnh quái ác và Steven Nguyễn đảm nhận. 

"Ai rồi cũng sẽ khác" là sản phẩm mở màn cho loạt dự án âm nhạc từ nay đến cuối năm của Quang Hà, sẽ được phát hành trước thềm Liveshow diễn ra vào tháng 9/2019 tại Hà Nội

Nhận xét về phần âm nhạc, "Ai rồi cũng sẽ khác" do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác sở hữu giai điệu khá quen. Không phải vì nó thuộc dòng nhạc ballad - thể loại sở trường của Quang Hà mà ca khúc này rất dễ khiến người nghe liên tưởng đến bản hit đình đám "Day By Day" của T-ara. 

Ngay từ giai điệu mở đầu, không khó để nhận ra sự tương đồng giữa ca khúc mới của Quang Hà và "Day By Day" của T-ara

Từ những giai điệu mở đầu, fan Kpop đã có cảm giác, "Day By Day" được Việt hoá, có chăng nhịp điệu của "Ai rồi cũng sẽ khác" có vẻ chậm hơn bản gốc. Chính vì lý do này mà sản phẩm mới đang trở thành MV bị dislike nhiều nhất trong sự nghiệp của Quang Hà với 5.700 lượt sau hơn 2 ngày phát hành, trong khi đó lượng like của MV này mới đang là 3.600 lượt. 

MV của Quang Hà nhận dislike nhiều hơn like vì nghi vấn đạo nhạc T-ara

Vì nghi vấn đạo nhạc mà hiện tại, MV của Quang Hà đang bị dislike tới tấp.