Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm dừng lăng xê hot girl thành Hoa hậu, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa hết duyên với những người đẹp

'Hãy trao cho anh' đã ra mắt được hơn 2 tuần nhưng cơn sốt của vũ đạo 'mỏi tay' dường như vẫn chưa hạ nhiệt và lần này lại có thêm một mỹ nhân quốc tế cover.

Trước khi M-TP được thành lập, Sơn Tùng M-TP đã cực mát tay trong việc lăng xê các mỹ nhân của showbiz Việt bởi cứ đóng chung MV với anh không lâu là họ trở thành quán quân hoặc Hoa hậu, điển hình như Tú Hảo, Vũ Ngọc Châm, Chi Pu,... Thế nhưng, kể cả khi đã tạm dừng công cuộc PR miễn phí, anh vẫn cứ có duyên với nhóm người đẹp này do vài ba hôm lại có một Hoa hậu quốc tế bày tỏ đã trót trở thành fan của Tùng. 

Mới đây nhất, Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min đã bắt trend cực nhanh để cover điệu nhảy "đau tay" của Sơn Tùng M-TP. Đoạn cover dance này là món quà mà Soo Min đã hứa hẹn thực hiện nếu clip reaction "Hãy trao cho anh" của cô đạt 1 triệu view. Tuy còn vụng về và "thiếu lực" nhưng bù lại biểu cảm lẫn cử chỉ của người đẹp được đánh giá là tự nhiên và cực đáng yêu. 

Hoa hậu Hàn Quốc là người nổi tiếng tiếp theo phát cuồng vì điệu nhảy "đau tay" của Sơn Tùng M-TP

Trước đó khoảng hơn 1 tuần, Sky không khỏi bất ngờ khi Hoa hậu Hàn Quốc Kim Soo Min công khai bày tỏ tình cảm nồng nhiệt với đại diện Việt Nam qua dòng status trên Instagram: "Fangirling Sơn Tùng M-TP" (tạm dịch: "Đang cuồng Sơn Tùng M-TP"), đính kèm là những hashtag về "hoàng tử mưa" và tên ca khúc "Hãy trao cho anh". Cùng với đó, cô vừa gắn tag tài khoản cá nhân của Sơn Tùng vừa nhấn theo dõi Instagram của anh.

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 yêu thích Sơn Tùng M-TP

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 yêu thích Sơn Tùng M-TP 1

Dàn hậu cung của Sơn Tùng đã bổ sung thêm người đẹp xứ Hàn

Không lâu sau, Soo Min cho đăng tải video reaction MV "Hãy trao cho anh" trên channel Youtube cá nhân. Tại đây, cô không giấu nổi sự phấn khích khi lắc lư liên tục theo nhạc, hát theo phần điệp khúc và không ngừng thốt lên: "Bạn này nhảy chất quá đi!", "Ôi hay quá!", "MV đẹp thật đấy!"… Cuối video, Kim Soo Min còn hứa rằng sẽ nhảy cover dance điệu nhảy "mỏi tay" của Sơn Tùng M-TP nếu như video reaction của cô đạt mốc một triệu lượt xem.

Phần reaction "Hãy trao cho anh" của Kim Soo Min

Ngoài Hoa hậu Hàn Quốc, "dàn hậu cung" của Sơn Tùng M-TP còn thu thập thêm 1 người đẹp khác là cựu Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ - Urvashi Rautela. Không chỉ công khai chúc mừng sinh nhật "sếp" dưới bài đăng trên Instagram của nam ca sĩ mà Urvashi còn liên tiếp đăng tải những clip đang phiêu theo nền nhạc "Hãy trao cho anh" trên trang cá nhân. 

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2015

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2015 từng được coi là gương mặt huyền thoại của làng nhan sắc thế giới, vậy mà cô cũng mê Sơn Tùng như điếu đổ.