Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm 'chia tay' với BTS, DJ Steve Aoki đã tìm thấy 2 nghệ sĩ KPOP mới mà ông muốn bắt tay hợp tác?

Một điều chắc chắn, 'Waste It On Me' sẽ không phải là sản phẩm kết hợp cuối cùng giữa DJ trời Tây và làng nhạc KPOP.

Sau khi ca khúc hợp tác với BTS - "Waste It On Me", gây bão trên các BXH âm nhạc, nhà sản xuất DJ Steve Aoki nhận lời phỏng vấn với một số tờ báo Hàn Quốc. Tại đây, ông tiết lộ rằng ngoài boygroup nhà chống đạn, ông còn muốn làm việc chung với nhiều nghệ sĩ KPOP khác.

Hai trong số đó là CL MONSTA X.

Steve Aoki

Đối với dự án kết hợp cùng CL, người hâm mộ có thể kỳ vọng về những ca khúc đậm chất nữ quyền, bùng nổ và mang đậm màu sắc cá nhân CL nhưng ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Nhiều fan cho rằng không ít thì nhiều, bản hit mới sẽ có dáng dấp như những "Dirty Vibe" hay "Doctor Pepper".

Steve Aoki

Đối với MONSTA X, câu chuyện sẽ trở nên thú vị khi boygroup này cũng đi theo dòng nhạc trap, hip-hop và dance, rất giống với phong cách âm nhạc mà tiền bối BTS theo đuổi.

Steve Aoki

Steve Aoki cũng dành lời khen ngợi BTS vì sự trưởng thành của nhóm qua từng năm, đồng thời ông thừa nhận mình không ngờ rằng bản remix của "MIC Drop" lại được yêu mến đến vậy.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có thể thấy những màn hợp tác đáng mong chờ trở thành hiện thực trong tương lai!