Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” chính thức tung ra MV nhạc phim

Sau “Bống Bống Bang Bang”, “Ta hứa sẽ nhận ra” là MV nhạc phim chính thức của bộ phim đình đám “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.

Mới đây, ekip “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã chính thức tung ra MV nhạc phim có tên gọi “Ta hứa sẽ nhận ra”. Trái với sự rộn ràng, tươi vui của “Bống Bống Bang Bang”, “Ta hứa sẽ nhận ra” ru hồn người nghe vào giai điệu nhẹ nhàng, thoảng như một cơn gió…

MV nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" - "Ta hứa sẽ nhận ra" - Lê Cát Trọng Lý

“Ta hứa sẽ nhận ra” là ca khúc do Lê Cát Trọng Lý sáng tác đặc biệt dành riêng cho bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Ca khúc nói về mối tình luân hồi chuyển kiếp, đậm sâu và trải qua nhiều thăng trầm của Thái tử và Tấm. Với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo, da diết cùng ca từ chứa chan tình cảm, ca khúc “Ta hứa sẽ nhận ra” qua giọng ca của Lê Cát Trọng Lý đã đưa người nghe xuyên không gian và thời gian, lạc về miền xa thẳm – nơi đó chỉ có tình yêu ngự trị. Ca khúc mang đến cho người nghe cảm giác thư thái, bình yên, nhẹ nhàng tựa như cơn gió thoảng mơ hồ nhưng lại chứa đựng nhiều xúc cảm mãnh liệt. Nhiều khán giả nhận xét, chính “Ta hứa sẽ nhận ra” là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bộ phim “Tấm Cám” tạo được ấn tượng cũng như đẩy cảm xúc của người xem lên đỉnh điểm của sự cao trào.

MV nhạc phim Tấm Cám

MV nhạc phim tấm cám

MV "Ta hứa sẽ nhận ra" lồng ghép khéo léo những cảnh quay trong bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Chia sẻ về việc mời Lê Cát Trọng Lý sáng tác nhạc phim “Tấm Cám”, đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết: “Chỉ có thể là Lý mới có thể truyền tải được tình yêu mãnh liệt luân hồi chuyển kiếp của Tấm và Thái Tử. Lúc sản xuất phim, Vân đã hình dung ra nhạc của Lý sẽ phù hợp với thông điệp và hình ảnh của phim, và khi Lý gửi Vân bài hát thì Vân chắc rằng khán giả sẽ lặng đi và yêu mến ngay ca khúc này”.

Trước đó, Lê Cát Trọng Lý cũng đã mang đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả Thủ đô khi thể hiện ca khúc "Ta hứa sẽ nhận ra" trong đêm nhạc "ở đây, kia và khắp mọi nơi"

Xem thêm sự kiện: Ca khúc nhạc phim