Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Tam ca" Timberlake, Pharrell William và Little Big Town sắp tung hit

Justin Timberlake, Pharrell William và nhóm Little Big Town sẽ cùng góp giọng trong ca khúc mới, theo như tiết lộ của Pharrell William.

Ảnh chụp Justin Tmiberlake và Pharrell William 

Chia sẻ với ET, Pharrell cho biết: “Chúng tôi đang ở cùng nhau trong một studio. Justin một phòng và Little Big Town thì ở ngay bên cạnh. Một cách tình cờ, mọi người đến gặp gỡ nhau và cuối cùng Justin đã đồng ý hát một đoạn nền cho một trong những ca khúc mới của tôi”. Đây không phải là lần đầu tiên Justin Timberlake hợp tác cùng nam giám khảo The Voice US Pharrell. Cả hai đã từng song ca “Brand New” trong album “Girl” và cùng nhau chắp bút cho những ca khúc trong album solo đầu tay “Justified” của Justin vào năm 2002 như “Like I Love You”, “Rock Your Body”“Senorita”.

“Like I Love You” - ca khúc đồng sáng tác của Justin Timberlake và Pharrell William

 

Tháng ba vừa rồi, nam ca sĩ “Can’t Stop The Felling” cũng từng tiết lộ thông tin hợp tác cùng nhóm nhạc đồng quê Little Big Town khi đăng tải một tấm ảnh anh chụp cùng các thành viên trong nhóm ở studio với dòng chú thích “NBD…đang viết nhạc với @littlebigtown, đây là một ban nhạc thật sự! tuyệt vời”.

Little Big Town vừa phát hành album "Wanderlust" và theo như Pharrell - nhà sản xuất âm nhạc cho album lần này - Justin Timberlake cũng hát một đoạn trong bản thu của ca khúc "C'mon". Và sau khi nói chuyện với nhau, Justin đồng ý thu âm một đoạn nhạc nền cho ca khúc mới của anh.