Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm biệt Mr. Siro, danh hiệu ‘hit maker’ – sở hữu 80% bản trong nửa cuối năm 2019 vừa được trao lại cho một gương mặt ‘lạ mà quen’

Là nhạc sĩ/ca sĩ và là em trai tài hoa của Mr Siro, sáng tác gần đây của Vương Anh Tú đa phần đều lọt vào top trending trên YouTube trong những ngày đầu ra mắt và đặc biệt đạt lượt view rất cao. Chỉ riêng điều này cũng khiến khán giả thừa nhận tài năng và trao tặng danh hiệu ‘hitmaker’ mới của làng nhạc Việt cho Vương Anh Tú.

Vương Anh Tú cũng từng là một ca sĩ được nhiều người biết đến qua ca khúc "Giúp anh trả lời những câu hỏi". Tuy nhiên trong năm 2019, Vương Anh Tú liên tục được sao Việt đặt hàng, thực hiện MV và được khán giả đón nhận. Cùng điểm lại các sáng tác gắn mác của anh chàng tài hoa này nào.

https://www.youtube.com/watch?v=b1UtffzfG64

Thuận theo ý trời – Bùi Anh Tuấn

Thuận theo ý trời chỉ vừa lên sóng vào tối ngày 28/11 nhưng đã lập tức thiết lập vô số kỷ lục. Ca khúc mang đậm phong cách của Vương Anh Tú – nhạc buồn, ca từ da diết và đặc biệt lắng đọng.

Giá như cô ấy chưa xuất hiện – Miu Lê

Ở ẩn thời gian dài và comeback với sáng tác của Vương Anh Tú quả là lựa chọn đúng đắn nhất sự nghiệp âm nhạc của Miu Lê. “Giá như cô ấy chưa xuất hiện” vừa ra mắt đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và leo thẳng lên top trending YouTube.

Nói hết lòng mình - Liz Kim Cương

Đây là lần đầu tiên Liz Kim Cương chính thức ra mắt ca khúc solo. "Nói hết lòng mình" được đánh giá là thành công bước đầu của Liz. Ca khúc được Vương Anh Tú chăm chút, trau chuốt câu chữ rất tỉ mỉ.

Có tất cả nhưng thiếu anh – Erik

Tương tự, Erik trở lại với ballad sau khoảng thời gian thử sức thất bại với EDM. May mắn, “Có tất cả nhưng thiếu anh” – một sáng tác của Vương Anh Tú đã vực dậy tên tuổi của Erik và giúp anh chàng có hit đầu tiên trong năm 2019.

Hết thương cạn nhớ - Đức Phúc

Với kịch bản phóng tác từ tác phẩm “Chí Phèo” nhiều xúc cảm, âm nhạc da diết của Vương Anh Tú, Đức Phúc đã thành công ghi dấu ấn trong năm 2019 với “Hết thương cạn nhớ”.

Em lỡ thôi à - Dương Triệu Vũ

Tương tự với Dương Triệu Vũ, sự giúp đỡ của Vương Anh Tú khi sáng tác “Em lỡ thôi à” và màn góp mặt của Bảo Anh trong kịch bản MV drama đã giúp anh có một thành công lớn trong năm 2019.

Ngày đôi ta là của nhau - Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Còn nhớ thời điểm đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn riêng tư của cặp đôi. Và cả hai vô cùng tin tưởng, giao trách nhiệm này cho nhạc sĩ Vương Anh Tú và bản hit “Ngày đôi ta là của nhau” cũng chính thức ra đời.

Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình – Gil Lê

Ca khúc là một bản ballad buồn của Gil Lê. Không chỉ sở hữu âm nhạc bắt tai, gây nghiện mà đúng như theo “đơn đặt hàng” của Gil Lê, Vương Anh Tú đã đưa khá nhiều tâm sự của giọng ca trẻ về chuyện tình đã qua vào sản phẩm này.