Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm biệt 'Havana', bản hit của Camila đã bị thay thế bởi ca khúc khác mới toanh!

Sau một thời gian thống trị ngắn hạn tại vị trí đầu bảng Billboard, ca khúc đình đám mang âm hưởng Latin 'Havana' đã bị thay thế bằng ca khúc khác của Drake.

"Havana" của Camila Cabello sau một thời gian nằm ở hạng hai trên bẳng xếp hạng Billboard đã có màn trở lại ngoạn mục khi dẫn đầu, trở thành bảng hit đình đám của cô. Tuy nhiên, niềm vui chưa lâu thì ca khúc này đã bị soán ngôi bởi một bản hit khác cũng đình đám không kém.

Drake

BXH Billboard công bố vào hôm qua đã chứng kiến màn debut đầy ấn tượng của 2 ca khúc mới mà Drake vừa phát hành trong tuần. "God’s Plan" lập kỷ lục mới về lượng người nghe và ra mắt tại vị trí số 1 trên Hot 100 tuần qua. Trong khi đó, "Diplomatic Immunity" cũng leo lên vị trí số 7 ngay trong tuần đầu, giúp Drake trở thành 1 trong 2 nghệ sĩ đầu tiên có 2 lần ra mắt 2 bài hát trong top 10 ngay trong tuần đầu.

"God’s Plan" được phát hành vào ngày 19/1 cùng với "Diplomatic Immunity" nằm trong single "Scary Hours". Với thành tích này, Drake là nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử có hai bài hát cùng debut trong top 10 Billboard Hot 100. Tính đến nay, "God’s Plan" là no.1 thứ 1071 của BXH uy tín này.

Tuy nhiên, với những ai là fan của cô nàng Camila Cabello, có lẽ điều đó cũng không quá đáng buồn. Bởi lẽ mới đây, cô nàng đã ghi ấn tượng mạnh mẽ tại Grammy lần thứ 60 với sự trình diễn chuyên nghiệp và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Công chúng tin rằng, với thành công vang dội này, nữ nghệ sĩ trên sẽ nhanh chóng ra mắt những ca khúc khác hấp dẫn hơn. 

Từ Khóa:

Drake

Camila Cabello