Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm biệt bồ trẻ, Mariah Carey khởi động lại sự nghiệp bằng album mới toanh

Fan đã có cái để chờ đợi siêu Diva Mariah Carey, khi cô chính thức khẳng định sản phẩm âm nhạc sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Mariah Carey đã kí kết hợp đồng với Epic Records và sẽ phát hành album mới được chờ đợi từ lâu của mình "vào cuối năm nay", thông tin chính thức được công bố vào ngày 10/4.

mariah carey

Siêu Diva sẽ cho ra mắt album mới vào cuối năm nay

Diva nhạc Pop đã ký thỏa thuận hợp tác giữa Butterfly MC Records và nhãn hiệu Sony Music Entertainment. Các điều khoản của thoả thuận này không được tiết lộ, nhưng mối quan hệ hợp tác này đã dập tắt tin đồn rằng ca sĩ đang bị bỏ rơi bởi nhãn hiệu của mình, sau thành công đáng kể của single mới nhất "I Do not".

"Tiếp tục làm việc với Mariah Carey tại Epic đã là một việc đáng tự hào trong sự nghiệp của tôi", Giám đốc điều hành của Epic Records L.A Reid nói trong một thông cáo báo chí.

"Tài năng vô song của Mariah được kết hợp bởi sự đa tài khi vừa đảm nhận tư cách của một nhạc sĩ, nhà sản xuất và ca sĩ xuất sắc. Được mọi người yêu mến và sự ủng hộ trung thành trên toàn thế giới. Tôi mong muốn được góp sức xây dựng những thành công của Mariah trong những năm tới ".

mariah carey

Trước đó, nữ ca sĩ bị cho là gặp trục trặc với hãng Sony Music Entertainment

Sự hợp tác này được đưa ra sau khi thông tin Carey và người bạn trai của cô, Bryan Tanaka, đã “đường ai nấy đi” sau gần 5 tháng hẹn hò. Theo tài liệu của E! Docuseries, “Mariah's World”, cả hai đã “xáp vào nhau” chỉ vài tháng sau khi Carey chia tay với tỷ phú người Úc James Packer năm ngoái.

Ca sĩ "We Belong Together" sẽ tiếp tục vừa làm việc trong album studio thứ 15 sắp tới của cô, vừa tham gia với vai trò là một khách mời đặc biệt trong chuyến lưu diễn “All the Hits” của Lionel Richie, khai mạc ở Oakland, California vào ngày 21/7.

mariah carey

Nữ ca sĩ cũng vừa chính thức chia tay bồ trẻ sau 5 tháng mặn nồng

"Tôi đang đặt trái tim và linh hồn của mình vào việc tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới hơn", Carey nói trong thông cáo báo chí hôm thứ Hai. "Tôi rất vui mừng cho chương tiếp theo của sự nghiệp và sẽ tiếp tục làm việc với tất cả mọi người mà tôi yêu mến”.