Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm biệt 'Anh thanh niên' can đảm bắt tay K-ICM: MV mới không ai xem nhưng antifan vẫn cứ dislike nhiệt tình

Không đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM nhưng cứ 7 lượt theo dõi MV mới của HuyR lại có 1 tài khoản nhấn nút không thích.

Tối 26/2, "Sài Gòn của anh" - MV đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa HuyR và K-ICM bất ngờ xuất hiện trên Youtube. Theo kế hoạch ban đầu, phải đến ngày hôm nay, nó mới được xuất xưởng nhưng do sơ suất của ê-kíp hậu kì khi cài nhầm lịch, "Sài Gòn của anh" trình làng sớm hơn dự kiến một ngày. Trước sự cố không kịp trở tay, K-ICM vẫn nhắn gửi FC Keys ủng hộ sản phẩm mới của anh và HuyR. 

"Sài Gòn của anh" bất ngờ lộ diện trên Youtube trước 1 ngày

K-ICM vốn là "con ghẻ" của Vbiz, xuất hiện ở đâu trên Youtube là mặc định bị dislike ở đó nên netizen đánh giá khá cao sự can đảm của HuyR - chủ nhân 2 hiện tượng "Cô gái 1m52""Anh thanh niên". Lần comeback này cũng vậy: đã không có kỷ lục nào được thiết lập, nam producer còn khiến đồng đội phải nhận dislike gấp rưỡi lượt like. 

"Sài Gòn của anh", K-ICM đặc biệt không lộ diện, chỉ có một mình HuyR "độc diễn" cùng nữ chính từ đầu đến cuối. Ngoài ra, MV này được đăng tải trên kênh Youtube 506.000 người đăng kí của chủ nhân hit "Anh thanh niên" chứ không phải channel hơn 4 triệu subscriber của K-ICM nên lượt xem của nó sau 17 giờ công chiếu vô cùng lẹt đẹt: 276.000 lượt xem, 41.000 dislike và 29.000 like, tức là cứ 7 lượt theo dõi MV lại có một tài khoản nhấn nút không thích. 

K-ICM không lộ diện nên lượng view của "Sài Gòn của anh" cũng lẹt đẹt thấy rõ, tuy nhiên, con số dislike vẫn cực kì ấn tượng

Nói về quyết định "song kiếm hợp bích" với K-ICM bất chấp "vết xe đổ" của Quang Đông, HuyR cho biết anh chỉ mong muốn có một sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không quan tâm đến những thông tin bên lề. Tuy nhiên, netizen lại cho rằng, nam ca sĩ trẻ muốn lợi dụng độ viral của K-ICM để "câu view" cho sản phẩm riêng. Và giờ anh đã phần nào thực hiện được ước nguyện khi antifan đặt trong vòng quan tâm đặc biệt.