Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh khoe MV mới của nghệ sĩ này sẽ gây sốc tuyệt đối!

Sau khi tung ra bộ ảnh đầy gợi cảm, Tiểu Châu Như Quỳnh đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của MV mới. Đặc biệt hơn, tấm poster của Tiểu Châu Như Quỳnh đã gây sốc mạnh mẽ.

"Tình yêu không có lỗi" là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Đây là một bài hát đã tốn rất nhiều tâm sức của nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1992 khi phải thu âm liên tục trong hơn một tuần liền và hơn 6 tháng mới xong được bản thu âm hoàn chỉnh.

Tình yêu không có lỗi

Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức nhá hàng những hình ảnh mới nhất về music video Tình Yêu Không Có Lỗi sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng 3/2018 này. Đặc biệt, khán giả đã bị sốc với hình ảnh Tiểu Châu Như Quỳnh cầm hai chiếc đầu của hai diễn viên nam. Hình ảnh vừa có phần kinh dị này khiến người ta nhớ đến BST thời trang của Gucci mới ra mắt gần đây.

Đặc biệt, đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình Yêu Không Có Lỗi là 2 gương mặt nam thần điển trai - Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha. Trong teasing video Tình Yêu Không Có Lỗi đi kèm, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã nhá hàng cho câu chuyện tình tay ba nhiều uẩn khúc. Và để nói về mối tình tay ba này, Tiêu Châu Như Quỳnh đã không ngại chia sẻ:

“Có những khái niệm về tình yêu chẳng thể hiểu được. Nhưng tình yêu đối với Quỳnh không phải để thay thế, lấp đầy khoảng trống hay đơn thuần chỉ là chinh phục cho thoả mãn tham muốn cá nhân".

Có thể nói, cũng như Hòa Minzy, Tiểu Châu Như Quỳnh được xem là nghệ sĩ triển vọng với chất giọng đầy cảm xúc. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn không mỉm cười với cô khi Như Quỳnh vẫn chưa tạo được dấu ấn nào. Hy vọng, đây sẽ là sản phẩm giúp cô giành được tiếng vang lớn.