Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tầm ảnh hưởng của Produce 101: Ngoài Wanna One, còn 1 boygroup dự án khác đạt lợi nhuận khủng chỉ sau vài tháng debut

JBJ gần như đã đạt được mục tiêu doanh thu mà nhóm đã đặt ra từ trước khi ra mắt.

JBJ doanh thu lợi nhuận khủng

JBJ là boygroup dự án được hình thành từ những cựu thực tập sinh của Produce 101 mùa 2. Dù không nổi đình đám như Wanna One nhưng JBJ vẫn có lượng fan đông đảo và mang về lợi nhuận không nhỏ cho công ty quản lý.

JBJ doanh thu lợi nhuận khủng

Gần đây, có báo cáo tiết lộ về doanh thu hoạt động của JBJ tính đến thời điểm kết thúc quảng bá vào tháng 2 vừa qua, vào khoảng 4.000.000.000 won (3.800.000 USD). Chuyên gia phân tích kỳ vọng rằng lợi nhuận sau thuế sẽ khoảng 20-30%. Lợi nhuận phân chia giữa Kakao M, CJ E & M, và các thành viên cùng công ty quản lý sẽ theo tỷ lệ 25:25:50.

JBJ doanh thu lợi nhuận khủng

Theo một nguồn tin bên trong, "Mục tiêu doanh thu của JBJ trong giai đoạn đầu là khoảng 7 tỷ won (6.650.000 USD). Xét theo các chỉ số hiện tại, có vẻ như họ sẽ có thể đạt được các mục tiêu dự kiến ​​sau khi hoàn thành chương trình quảng bá".

JBJ doanh thu lợi nhuận khủng

Các báo cáo cũng nói thêm rằng ​​doanh số mục tiêu này có thể giúp JBJ lọt vào top 10 nhóm K-Pop có doanh thu cao nhất trong thời gian gần đây. Và đó sẽ là một kết thúc đẹp khi nhóm tan rã vào ngày 30 tháng 4 tới.

JBJ doanh thu lợi nhuận khủng

Mặc dù thu nhập cá nhân của các thành viên trong JBJ sẽ thấp hơn so với những nhóm nhạc thần tượng khác nhưng xét cho cùng họ đã hoàn thành tốt mục tiêu “sinh ra là vì người hâm mộ". Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, JBJ đã phát hành hai album. Và để nói lời tạm biệt người hâm mộ, JBJ cùng sẽ tổ chức chuỗi concert vào ngày 21-22 tháng 4.