Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh 'hot' nhất báo hiệu kỷ nguyên hit mới đến từ nam thần US-UK nào? Đây là đáp án!

Sau một thời gian vắng bóng, Ed Sheeran đang rục rịch hoạt động trở lại. Mới đây, anh chàng đã thả thính cực gắt trên Instagram.

Đã rất lâu rồi từ khi hai bản hit "Shape Of You""Perfect" gây bão toàn cầu, Ed Sheeran chỉ mới trở lại với bản hit "I Don't Care" kết hợp cùng với Justin Bieber. Tuy nhiên, dường như đó chỉ là phát súng mở đầu cho kỷ nguyên trở lại của Ed Sheeran.

Ed Sheeran

Dạo gần đây, “thần đồng nước Anh” Ed Sheeran đã làm người hâm mộ không kìm nổi sự tò mò khi úp mở về sản phẩm âm nhạc của anh chàng sẽ hợp tác với một ngôi sao tên tuổi của Hollywood. Và mới đây, chàng trai này lại khéo khiến mọi người nóng lòng hơn bao giờ hết khi anh chàng vừa có những bật mí về dự án No.6 Collaborations!

No.6 Collaborations!

Mới đây, Ed Sheeran đã tiết lộ về dự án No.6 Collaborations của anh sẽ hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12/7 sắp tới đây. Bên cạnh việc thông báo ngày ra mắt, giọng ca Shape Of You cũng chia sẻ những bài hát nằm trong dự án nhưng cũng không quên tô đen tên những cái tên sẽ hợp tác cùng anh. Cô bạn thân Taylor Swift và anh chàng Charlie Puth là hai cái tên được đồn đoán nhiều nhất. Và đáp án cuối cùng là Chance The Rapper và PnB Rock.

No.6 Collaborations!

Có thể thấy, Ed Sheeran đang dự tính kết hợp nhiều nghệ sĩ khác nhau. Liệu đế chế nhạc pop có trở lại? Hãy cùng đón chờ xem nhé!