Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh hậu trường "vô tình" tiết lộ kiểu tóc của TWICE trong đợt comeback sắp tới

Nhóm nhạc "Knock Knock" tiếp tục đem tới một hình ảnh cho đợt quảng bá lần này.

Như đã đưa tin, JYP Entertainment đã lên kế hoạch cho TWICE tái xuất vào tháng 5 và đặc biệt, bài hát chủ đề của nhóm trong lần comeback này sẽ do đích thân JYP phụ trách

Để người hâm mộ có thể nắm bắt kịp thời mọi thông tin cũng như duy trì sức nóng cho kế hoạch trở lại của TWICE, JYP Entertainment liên tục đăng những tấm ảnh nhá hàng lên mạng xã hội. Chẳng hạn như tấm ảnh JYP làm việc tại phòng thu hay TWICE đang hoàn tất quá trình ghi hình MV mới

TWICE

Ảnh nhá hàng đặc biệt từ JYP

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng phát hiện rằng thời điểm tấm ảnh TWICE chúc mừng sinh nhật của Chaeyoung được chụp cũng chính là lúc cả 9 thành viên đang ở hậu trường quay MV. Từ đó, kiểu tóc và tạo hình của tất cả các thành viên đã "vô tình" bị tiết lộ.

Twice

Hình ảnh được TWICE chia sẻ lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật lần thứ 19 của Chaeyoung

Chị cả Nayeon đã chuyển sang mái tóc dài màu cam còn Dahyun nhuộm tóc tóc vàng. Mái tóc đỏ tím của Sana trong đợt quảng bá "Knock Knock" nay đã trở lại màu nâu tự nhiên.  Trong khi đó, mái tóc của Jihyo và Momo đều đã được nhuộm màu tối hơn.

Được biết, sau khi trở lại sàn đấu KPOP vào tháng 5, các cô gái sẽ ra mắt tại Nhật Bản với một album đặc biệt có tiêu đề "#TWICE", phát hành vào ngày 28 tháng 6.

TWICE

Bạn có chờ đón sự trở lại của TWICE không?