Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh duyên phận 10 năm của Justin Bieber cùng vợ sắp cưới 'đốt cháy' Instagram trong vòng vài giờ!

Justin Bieber và Hailey không còn quá xa lạ với việc đăng những hình ảnh hạnh phúc. Tuy nhiên, dường như đây là trường hợp ngoại lệ.

Hailey đã gặp Justin từ năm 2009 nhờ bố của cô giới thiệu họ với nhau, nhưng có vẻ như lúc đó Hailey... không thích anh chàng ca sĩ này lắm dựa vào vẻ mặt của cô. Lúc đó, chẳng ai nghĩ họ sắp trở thành vợ chồng hạnh phúc của nhau. 6 năm sau lần đầu gặp gỡ, Justin và Hailey mới được trông thấy hẹn hò ăn tối tại nhà hàng Mr. Chow ở New York.

Justin và Hailey

Hôm nay (ngày 28/9 theo giờ địa phương), Justin Bieber đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram hình ảnh chụp chung của anh và vợ Hailey Baldwin. Tuy nhiên, bức hình đặc biệt ở chỗ nó không phải hình ảnh hiện tại của 2 người mà là bức hình đầu tiên Justin và Hailey chụp chung với nhau. Khi đó, mối quan hệ giữa họ chỉ là một cô nàng fangirl chụp hình cùng thần tượng. Chính sự nâng cấp mối quan hệ thần kỳ đã khiến bài đăng của Justin Bieber gây bão mạnh trên Instagram với hơn 2,5 triệu lượt thả tim và hàng chục ngàn bình luận chỉ sau 1 giờ đồng hồ.

Justin

Chỉ còn ít ngày nữa là đám cưới giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ diễn ra. Tuy vậy, cả hai vợ chồng đều có vẻ khá bình tĩnh và thoải mái, không có vẻ gì là tất bật, lo lắng. Hy vọng, sau mọi sóng gió, Justin Bieber và Hailey sẽ hạnh phúc bên nhau. 

Từ Khóa:

Justin Bieber

Hailey