Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh được quan tâm nhiều nhất hôm nay thuộc về nghệ sĩ chuyển giới này đây!

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ lại tấm hình lúc 14 tuổi của mình khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM. Anh bắt đầu đi hát từ năm 19 tuổi. Thời chưa chuyển giới, Lâm Chí Khanh từng là nam ca sĩ được yêu thích những năm cuối 1990, đầu 2000. Lâm Chí Khanh ra mắt ngoại hình mới năm 2012 và nhiều năm sau đổi nghệ danh thành Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi

Trên trang cá nhân, mới đây Lâm Khánh Chi vừa khoe bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc của cô năm 14 tuổi. Điều đáng nói trong hình có cả mối tình đầu của "công chúa" thuở ấy. "Sài Gòn năm 1993 lúc em 14 tuổi, mối tình đầu của em đây. Tuổi mới biết yêu thế này" - "Bà mẹ một con" viết. 

Lâm Khánh Chi

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Khán giả cũng nhanh chóng truy tìm tung tích chàng trai này. Theo đó, "tình đầu" của cô là một anh chàng đẹp trai, phóng khoáng. Hai người hẹn hò sau khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, mối tình lại không kéo dài do sự xuất hiện của người thứ 3. Khánh Chi từng chia sẻ anh từng có ý định quay về Việt Nam để tìm cô.

Lâm Khánh Chi

Vượt qua mọi khó khăn, cuối cùng giờ đây Lâm Khánh Chi đã có một cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn. Hy vọng cô luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 

Từ Khóa:

Lâm Khánh Chi