Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh chụp Rosé (Black Pink) và dáng đứng siêu 'dẹo' của cô nàng đang trở thành một chủ đề nóng

Bức ảnh chụp Black Pink tại một buổi hòa nhạc gần đây đang lan truyền trên các mạng xã hội vì một lý do khá buồn cười.

Hôm 28 tháng 1, một cư dân mạng đăng tải bức ảnh nọ lên diễn đàn Instiz nổi tiếng của Hàn Quốc, kết quả bức ảnh được 25.000 lượt xem chỉ sau 4 giờ.

Rosé

Trong bức ảnh được đặt tên là "Ảo ảnh của Rosé (Black Pink)", cả 4 thành viên nhóm nữ YG đang đứng trên sân khấu và cùng nhìn theo một hướng về đám đông. Nhiều người dùng bình luận: "Trong một tích tắc nào đó, tôi chỉ nhìn thấy nửa phần thân trên của Rosé, cứ ngỡ cô bé là một diễn viên ảo thuật".

Quả thật, ngay từ cái nhìn đầu tiên, có vẻ như nửa dưới của Rosé bị biến mất hoặc bằng một cách nào đã đó tách rời ra khỏi phần còn lại của cơ thể. Tuy nhiên, sau khi nhìn kỹ hơn, thân hình của nữ thần tượng chỉ đơn giản là bị vẹo qua một phía, che khuất bởi phần lưng của thành viên chung nhóm Jisoo.

Hình ảnh thú vị khiến nhiều người vừa cảm thấy ngạc nhiên, vừa cảm thấy hài hước: "Wow, tôi còn nghĩ đã có ai đó chỉnh sửa ảnh bằng photoshop nữa chứ", "Không thể tin được", "Tôi mất một lúc để nhìn kỹ xem phần còn lại của cô ấy đã đi đâu, haha"...

Được biết, trong cộng đồng fandom Black Pink Việt Nam, Rosé thường được các fan gọi yêu là "Dẹo", nhờ thân hình dẻo dai, linh hoạt và dáng đứng hiếm khi "thẳng thắn", "nghiêm túc" (dù là lúc biểu diễn hay ở đời thường) của nữ thần tượng.

Rosé

Trong khi đó, Black Pink hiện đang tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới "In Your Area".