Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh chụp Jung Joon Young xơ xác ở sân bay giành giải thưởng 'Ảnh báo chí của tháng'

Không chỉ thu hút sự quan tâm của công chúng ở thời điểm đăng tải, bức ảnh còn hàm chứa nhiều thông điệp và có giá trị cột mốc to lớn.

Phóng viên tờ Media Today - Kim Chang Hyun, vừa được trao giải thưởng "Ảnh báo chí của tháng lần thứ 195", do Hiệp hội Nhiếp ảnh Hàn Quốc trao tặng.

Bức ảnh đoạt giải ghi lại khoảnh khắc Jung Joon Young bị bao vây bởi giới truyền thông khi xuất hiện ở sân bay vào chiều tối 12/3. Thời điểm đó, nam ca sĩ quay trở lại Hàn Quốc để tham gia cuộc điều tra về bê bối quay lén và chia sẻ video riêng tư của phụ nữ.

Jung Joon Young

Jung Joon Young

Ngay khi vừa bước xuống sân bay, đông đảo các phóng viên đã lao về phía Jung Joon Young để đặt câu hỏi phỏng vấn. Kết quả là nam ca sĩ bị chèn ép đến mức xơ xác, nghẹt thở.

Riêng với phóng viên Kim Chang Hyun, sau khi chụp được khoảnh khắc ấn tượng, anh đã ngã xuống sân bay, suýt bị các đồng nghiệp khác đạp trúng.

Jung Joon Young

Nói về lý do khiến bức ảnh Kim Chang Hyun nhận được giải thưởng, đại diện Hiệp hội Nhiếp ảnh Hàn Quốc cho biết: "Jung Joon Young phạm tội bí mật quay lén người khác, nhưng chính hắn ta lại không muốn bị phóng viên bắt gặp và ghi lại hình ảnh xấu ở sân bay. Trùng hợp thay, tấm ảnh đoạt giải lại truyền tải được thông điệp đó. Nó khiến khán giả cũng phải cảm thán 'Xứng đáng lắm' khi nhìn thấy tình huống chật vật của Jung Joon Young".