Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tấm ảnh chụp chung đầu tiên của TWICE và ITZY kể từ khi debut

Họ là hai nhóm nữ đại diện cho JYP Entertainment ở thời điểm hiện tại.

Tối 30 tháng 3, tài khoản mạng xã hội của TWICE ITZY cùng chia sẻ hình ảnh hai nhóm nữ tề tựu cùng nhau tại hậu trường concert #DreamDay.

Bức ảnh tập thể cho thấy 5 thành viên ITZY giơ cao những tấm áp phích, tuyên bố tình yêu mà họ dành cho tiền bối chung công ty quản lý.

TWICE viết trên Twitter: "ITZY, những cô bé đã đến Tokyo Dome với những tấm áp phích xinh xắn tự làm!!! Cảm ơn các em rất nhiều". 

Trong khi đó, ITZY cũng bày tỏ lòng biết ơn đến đàn chị bằng thông điệp ngọt ngào: "Mỗi giây mỗi phút được xem màn trình diễn của tiền bối TWICE đều đem đến nhiều cảm xúc, chúng em thực sự đã học được rất nhiều điều. Đó là một thời gian quý giá khiến chúng em, ITZY, quyết định rằng chúng em cũng muốn tạo nên những sân khấu tuyệt vời như vậy. Chúng em xin chân thành cảm ơn các tiền bối đã trao cho chúng em cơ hội quý giá này".

Sau khi hoàn tất các concert tại Osaka và Tokyo, TWICE sẽ đến với Nagoya vào đầu tháng 4. Đây là điểm dừng chân thứ 3 và cũng khép lại dome tour hoành tráng của nhóm. Ngoài ra, TWICE cũng sẵn sàng comeback tại Hàn Quốc với sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2019.