Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Talk To Me' phiên bản BB Trần: gợi cảm, lầy lội và cuốn hút hơn Chi Pu bội phần

Nhiều khán giả Việt còn nhận định rằng: 'Talk To Me' được sinh ra là để dành riêng cho BB Trần mới đúng.

Khác biệt với MV đầu tay "Từ hôm nay" bị gán mác thảm họa, "Talk To Me" dưới sự phù phép của anh chàng Triple D lại được đánh giá là sản phẩm hay nhất trong số 4 MV bị chê tơi tả của "hot girl đi hát" Chi Pu. Không chỉ ấn tượng bởi giai điệu gây nghiện, vũ đạo bắt mắt mà đây còn là lần đầu tiên tình cũ Cường Seven trổ tài đọc rap, dẫu không khác gì hát nhanh. 

"Talk To Me" - Chi Pu

Cũng bởi nhận xét tích cực từ phía khán giả mà "Talk To Me" được BB Trần cùng đồng bọn "sờ gáy". Cách đây ít giờ, phiên bản lầy lội của "Talk To Me" với sự hợp tác của BB Trần, Hải Triều và Kim Nhã đã chính thức lên sóng. Lần này, anh chàng hóa thân vào vai cô nàng Chi Bư với tạo hình còn sexy và quyến rũ hơn Chi Pu phiên bản gốc bội lần. Hơn nữa, mâu thuẫn trong showbiz cùng những chiêu trò nhằm "dìm hàng" và hạ bệ đồng nghiệp cũng được đẩy cao giữa Chi Bư và Kim Ngậm. Nực cười hơn là người cuối cùng được hưởng lợi lại là một cô nàng khác, "thâm nho" và còn "tỉnh" hơn nhiều. 

"Talk To Me" phiên bản lầy lội của BB Trần

Ngoài cốt truyện được đầu tư và bối cảnh trùng khớp đến 80% bản chính, "Talk To Me" của BB Trần còn gây hài bởi hình ảnh chú vịt (thay thế con gà) và tấm băng chéo có dòng chữ Miss thị phi (bản gốc là Miss showbiz). Bên cạnh đó, phiên bản của BB Trần còn "một mũi tên trúng hai đích" khi vừa phơi bày mặt trái của làng giải trí, vừa động chạm đến cả "hot girl đi hát".

bb trần talk to me

bb trần talk to me 1

Hình ảnh hài hước chỉ có ở "Talk To Me" của BB Trần.