Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Taki Taki' đạt 9 triệu lượt yêu thích, Selena Gomez và Cardi B thiết lập kỷ lục mới trên Youtube

Siêu hit năm 2018 "Taki Taki" lại vừa mang về thêm một kỉ lục mới trên YouTube.

"Taki Taki" - ca khúc kết hợp giữa các ngôi sao đình đám như DJ Snake, Selena Gomez, Cardi B và Ozuna đã vượt mốc 9 triệu lượt thích trên Youtube. Đây là lần đầu tiên Selena Gomez và Ozuna đạt được thành tích này. Ngoài ra, MV cũng trở thành video cán mốc 9 triệu lượt thích nhanh nhất trong lịch sử.

Phát hành ngày 9/10, MV ca khúc này đã lọt top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất lịch sử, xếp thứ 5 trong top MV của năm 2018, theo Billboard.

Trong số 4 cái tên góp mặt, Ozuna - nam ca sĩ sinh năm 1992 đến từ Puerto Rico - chính là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Chỉ tính riêng trong năm nay, Ozuna góp mặt trong 5 MV gây sốt toàn thế giới gồm "Te Boté Remix" có sự tham gia của Casper, Nio García, Darell, Nicky Jam, Bad Bunny và "El Farsante" hợp tác với Romeo Santos đạt hơn 1 tỷ lượt xem trên Youtube. Ngoài ra còn có thêm"Reik" với Me Niego, Wisin và "Vaina Loca" với Manuel Turizo.

Thành công của Ozuna và "Taki Taki" cho thấy âm nhạc thế giới đang chuyển mình theo xu hướng sắc màu Latin sôi động và không chỉ khán giả Latin mà cả khán giả khắp nơi trên thế giới đều hứng thú với thể loại này.