Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Takada Kenta (Produce 101) sẽ giữ vai trò gì trong nhóm JBJ?

Nam thực tập sinh vừa có những chia sẻ xoay quanh cuộc thi Produce 101 mùa 2 và nhóm nhạc trong mơ của khán giả chương trình này.

Takada Kenta JBJ

Takada Kenta cho biết anh kết thân với nhiều thực tập sinh khác khi sống trong khu kí túc xá của Produce 101. Anh chàng đã do dự khi được yêu cầu chọn một người mà anh nói chuyện nhiều nhất, nhưng cuối cùng đã gọi tên 2 người, "Tôi đã trở thành bạn thân thiết với Hong Eun Ki và Lee In Soo khi ở trong lớp C". Họ còn giúp đỡ lẫn nhau mỗi lúc gặp khó khăn.

Takada Kenta được biết đến với kỹ năng nhảy ấn tượng trong cuộc thi. Tuy nhiên, thực tập sinh này khiến mọi người ngạc nhiên khi chọn thể hiện ca khúc "Spring Day" của BTS trong phần thi đánh giá vị trí nhóm, ca khúc này thường được chọn thể hiện trong vòng đánh giá về giọng hát.

"Có rất nhiều người thắc mắc về quyết định này của tôi", anh chàng nói. "Tôi cũng không biết nữa. Ban đầu, tôi đã có kế hoạch thể hiện “Shape of You”. Tôi sự thật cũng không biết tại sao”.

Takada Kenta JBJ

"Đó là một vấn đề không thể giải quyết được. Một khi đã lựa chọn thì sẽ không thể thay đổi. Đó là khoảnh khắc duy nhất của Produce 101 mà tôi hối tiếc nhất”, Takada Kenta thú nhận. Thế nhưng, anh đã có thể thực hiện phần trình diễn "Shape of You" tại concert cuối cùng của chương trình vào đầu tháng này. "Đó là điều tôi muốn làm, vì vậy tôi thực sự thích nó", anh nói.

Takada Kenta cũng chọn "Open Up" là màn biểu diễn đáng nhớ nhất của anh ấy. Nhóm học viên trình diễn "Open Up" đã giành được chiến thắng vòng thi concept và xuất hiện trên "M! Countdown" của Mnet. Điều này mang đến cho anh chàng một cảm xúc đặc biệt.

Takada Kenta JBJ

Đồng thời, Takada Kenta còn bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể gặp gỡ nhóm nhạc mà anh yêu thích nhất – Highlight tại buổi trình diễn trong "M! Countdown". "Tôi đã đi về phòng thu ngay sau đó, vì vậy tôi không thể gặp bất kỳ nghệ sĩ tiền bối nào. Tôi muốn nói lời chào với họ, nhưng ... Thật là buồn. Tôi hy vọng tôi sẽ có cơ hội khác". Anh cho biết thêm rằng nhóm Highlight và Teen Top đặc biệt có ý nghĩa với anh ấy bởi từ khi ước mơ trở thành thần tượng thì anh thường xuyên xem MV, sưu tầm hình ảnh và tham dự concert của họ.

JBJ

Bàn đến khả năng debut của JBJ, nhóm nhạc mong muốn của khán giả Produce 101 mùa 2, Takada Kenta khá thận trọng trả lời rằng, "Đó là một điều mà fan của chúng tôi mong muốn. Chúng tôi trở nên gần gũi như bạn bè khi mọi người bắt đầu nói về sự hình thành nhóm JBJ. Tôi thật sự biết ơn mọi người". Anh chàng cho biết mình sẽ đóng vai trò là một thành viên “quyến rũ và dễ thương” trong nhóm bởi "Đó là những gì tôi có thể làm tốt nhất. Tôi tự tin về khía cạnh đó".

Hy vọng Takada Kenta sẽ sớm ra mắt cùng JBJ để thỏa lòng mong đợi của đa số người hâm mộ.