Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tái xuất sau thời gian 'ở ẩn', antifan tiếp tục 'đuổi cùng đánh tận' Hương Giang: cả group anti kêu gọi đánh sập kênh Youtube của nàng Hậu

Dường như lời xin lỗi trước đây của Hương Giang không hề có chút tác dụng với antifan bởi bất kì động thái nào của cô hiện tại cũng bị đem ra mổ xẻ.

Chỉ còn vài giờ nữa, show thực tế dành cho người đẹp chuyển giới mang tên Đại sứ hoàn mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối nay (4/12).

Tập đầu tiên của Đại sứ hoàn mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay

Trở lại sau 2 năm thực hiện mùa giải đầu tiên, Hương Giang dường như dồn khá nhiều tâm huyết cho show thực tế này. Ngay từ khâu tuyển chọn các gương mặt ngồi trên ghế nóng, nàng Hậu đã khiến khán giả yên tâm phần nào bởi bộ sậu đình đám, có chuyên môn gồm: giám khảo Võ Hoàng Yến - Dược sĩ Tiến - Oanh Lê, HLV Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan. Được biết, toàn bộ cuộc thi sẽ được công chiếu trên kênh Youtube của Hương Giang và điều này khiến cho một bộ phận antifan không hài lòng, ủ mưu phá cho bằng được.

Cụ thể, trong 1 group anti Hương Giang, quản trị viên đã đề xuất các thành viên tham gia group cùng nhau chung tay báo cáo lên Youtube để xem xét xóa kênh của Hương Giang và tắt tính năng kiếm tiền với lý do: "Gây nguy hiểm cho trẻ em".

Tái xuất sau thời gian 'ở ẩn', antifan tiếp tục 'đuổi cùng đánh tận' Hương Giang 1

Quản trị viên của một group anti đề nghị các thành viên chung tay báo cáo lên Youtube hòng đánh sập channel riêng của Hoa hậu Chuyển giới 2018

Dường như các antifan đang quyết tâm tẩy chay Hương Giang đến cùng nhưng việc báo cáo lên Youtube để "xóa sổ" công sức của biết bao nhiêu người thì có nên không?

Trước đó, Hương Giang cũng bị antifan chê trách vì da cô lỡ... trắng hơn 3 HLV còn lại khi chụp hình chung. Theo đó, khi xem tấm hình host chụp với HLV, nhiều khán giả đánh giá Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan đều có làn da nâu nên khi Hương Giang "trắng tươi" đứng chung trông hơi lạc quẻ.

Tái xuất sau thời gian 'ở ẩn', antifan tiếp tục 'đuổi cùng đánh tận' Hương Giang 2

Chỉ vì trắng hơn 3 HLV mà Hương Giang cũng bị chỉ trích lạc quẻ

Thế nhưng, antifan cũng phải hiểu 1 điều là 3 HLV đều sở hữu làn da nâu rám nắng, còn Hương Giang thì trời sinh vốn đã trắng hơn. Không lẽ vì muốn bộ tứ đồng đều mà Hương Giang phải đi nhuộm da hay sử dụng photoshop cho... nâu bớt, điều này mới thật sự là không hợp lý.