Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tái xuất âm nhạc sau 5 năm mất trí nhớ, sống như người thiểu năng, Sỹ Luân vẫn được công nhận là 'hoàng tử' trong mơ

Thực tế, nam ca/nhạc sĩ phải mất đến 10 năm mới có thể chính thức phục hồi và quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc.

Cách đây không lâu, Sỹ Luân vừa cho ra mắt dự án "Trái tim yêu thương" cùng MV "Con tim anh thuộc về". Đây là dự án được nghệ sĩ Thanh Thủy khởi xướng và giao lại cho đàn em. Chia sẻ về dự án, giọng ca sinh năm 1982 cho biết: "Cái tôi vui nhất là có nhiều anh em nghệ sĩ sát cánh cùng mình thực hiện. Thông qua đó, tôi sẽ tổ chức hai show diễn ở Việt Nam và nước ngoài để phục vụ kiều bào, cộng đồng người Việt làm ăn khó khăn, ít được thưởng thức âm nhạc quê hương. Tôi muốn vừa cơ hội để phục vụ cộng đồng, vừa bán vé để dùng chi phí duy trì dự án lâu dài".

Sỹ Luân trở lại sau 10 năm gặp biến cố vì tai nạn giao thông

"Trái tim yêu thương" là một dự án cộng đồng Sỹ Luân kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ như: Thanh Thuỷ, Đan Trường, Phương Thanh, Thanh Bạch,... 

Trong sự kiện công bố dự án "Trái tim yêu thương", Sỹ Luân đã giới thiệu thêm một tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác: "Con tim anh thuộc về em". Ca khúc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau 20 năm làm nghề - đặc biệt là 10 năm sau tai nạn của bản thân. Vẫn là bản ballad ngọt ngào "định hình" nên thương hiệu chàng "hoàng tử" ngày nào, MV có những cảnh quay được thực hiện ở nước ngoài, cho thấy sự đầu tư của nam ca sĩ trong lần trở lại này.

"Con tim anh thuộc về" có ý nghĩa quan trọng với Sỹ Luân thời điểm này bởi nó là ca khúc đánh dấu màn tái xuất của anh sau 10 năm phải khắc phục hậu quả từ vụ tai nạn giao thông

Ít ai biết, vào năm 2009, lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Sỹ Luân bất ngờ gặp tai nạn khi đang chạy xe. Sự cố này khiến anh phải tạm gác hết mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung chữa trị. Nhắc lại biến cố đó, giọng ca "Chàng khờ thủy chung" không khỏi xúc động: "Thời điểm đấy, tôi không nhớ gì hết, gần như là mất trí, không biết mình là ai. Tôi không tự tắm được, không tự ăn cơm được mà phải nhờ mẹ lo hết. Tôi giống như một đứa trẻ thiểu năng vậy nhưng may mắn là tôi còn có mẹ. Phải mất 5 năm tôi mới dần hồi phục. Tôi thấy mình đầy đủ nên mình cần cống hiến cho cộng đồng".

Sỹ Luân cho biết đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của anh dần phục hồi nhưng di chứng của vụ tai nạn khiến trí nhớ của nam ca sĩ không còn được như trước. Anh chia sẻ: "Bây giờ bộ nhớ tôi hoàn toàn không lưu được nữa. Điều đó buộc tôi phải lưu tất cả các lịch trình, thông tin để máy nhắc. Cuộc sống tôi gần như phụ thuộc vào chiếc điện thoại. Mỗi sáng, khi đi làm tôi buộc phải mở máy xem trước để tránh thiếu sót".