Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tai vạ giáng xuống 2 thành viên gugudan vì 'dám' đi chơi riêng với Han Seo Hee

Cư dân mạng khẳng định 'phen này gugudan tiêu rồi'.

Mới đây, những bức ảnh Han Seo Hee đi chơi cùng các thành viên gugudan - Nayoung Hana, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Han Seo Hee

Mặc dù khuôn mặt của các nữ thần tượng được che bớt, nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra danh tính nhờ quần áo của họ. Han Seo Hee thậm chí còn đăng ảnh lên instagram story.

Han Seo Hee

Cư dân mạng rất lo lắng khi Han Seo Hee đăng ảnh vui chơi cùng với bạn bè là thần tượng KPOP, ai cũng sợ rằng điều này có thể gây hại cho sự nghiệp của các idol. "Đầu óc Seo Hee có bình thường không vậy? Tôi không quan tâm cô ta chơi với ai, nhưng vấn đề là cô có thể hủy hoại sự nghiệp của bạn bè mình đó", "Han Seo Hee ác thật", "Thậm chí còn đăng lên story cho mọi người cùng biết", "Nói đi cũng phải nói lại, dám chơi với Han Seo Hee thì hai cô kia cũng không vừa đâu", "Ai dám khẳng định rằng Nayoung, Hana tốt đẹp hơn Seo Hee?", "Không phải tự nhiên mà chơi được với nhau thân thiết như vậy đâu"...

Han Seo Hee

Một số người hâm mộ bênh vực gugudan: "Ngán ngẩm cư dân mạng thật sự", "Nhưng mà Seo Hee đã che mặt rồi còn gì?", "Thật hài hước khi các nữ thần tượng dính phốt chỉ vì đi chơi với bạn bè, trong khi các thần tượng nam có thể sử dụng ma túy thoải mái và còn được bênh vực"...

Han Seo Hee bắt đầu nhận được sự quan tâm của công chúng từ năm 2017 vì trực tiếp liên quan đến bê bối cần sa của T.O.P (Big Bang). Kể từ đó, cô gái liên tục là chủ đề bàn tán vì hành động khác lạ, được cho là cố tình gây sự chú ý.

Han Seo Hee

Hồi năm 2016, Seo Hee thực tập tại Jellyfish Entertainment. Đây có thể là lý do khiến cô nàng thân thiết với Hana và Nayoung.