Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tại sao không một ai biết đến chuyện tình của Moon Hee Joon và Soyul (Crayon Pop)?

Có thể nói đây là một trong những cặp đôi kín tiếng nhất Kpop, và mối quan hệ của họ đã khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

Ngày 24 tháng 11 vừa qua, Moon Hee Joon - thành viên của nhóm nhạc huyền thoại H.O.T, bất ngờ thông báo kết hôn với thành viên nhóm nhạc nữ Crayon Pop - Soyul. Tin tức này không chỉ gây kinh ngạc cho các fan hâm mộ Kpop, mà còn khiến tất cả mọi người trong ngành công nghiệp giải trí sốc nặng, bởi hầu như chẳng ai biết Moon Hee Joon đang hẹn hò với nữ thần tượng nhỏ hơn 13 tuổi này cả.

Moon Hee Jun Soyul

Thông thường, những nhà báo hoặc người trong ngành sẽ nghe phong thanh về tin đồn hẹn hò trước khi nó thực sự nổ ra. Tuy nhiên, ngay cả những người gần gũi nhất với Moon Hee Joon – bao gồm cả các thành viên H.O.T hay người bạn thân Eun Ji Won (Sechs Kies) – cũng không hề biết anh ấy hẹn hò với Soyul. Tại sao lại như vậy? Đây chính là lý do!

Moon Hee Jun Soyul

Ngay cả các thành viên H.O.T cũng không biết Moon Hee Joon đang hẹn hò

Moon Hee Joon từng có thời hoàng kim vào những năm 90 với vai trò là thủ lĩnh của H.O.T nhưng nhóm đã tan rã vào năm 2001. Sau đó, anh đã ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Và từ đây anh phải chịu rất nhiều chỉ trích chỉ lựa chọn theo đuổi dòng nhạc rock. Mọi người nhạo báng anh ấy rằng: “Anh ta tỏ ra mình là ca sĩ nhạc rock thực thụ trong khi bản thân chỉ là cựu thành viên một nhóm nhạc thần tượng chẳng có kỹ năng âm nhạc gì”.

Vậy nhưng, tất cả đã thay đổi sau khi Moon Hee Joon hoàn thành nghĩa vụ quân sự!

Ở Hàn Quốc, tất cả đàn ông đủ tiêu chuẩn sức khỏe từ 19 – 30 tuổi đều phải  phục vụ quân ngũ trong 21-24 tháng. Luật pháp Hàn Quốc quy định rõ, mọi công dân Hàn Quốc đều có quyền cũng như nghĩa vụ phục vụ trong quân đội mà không có bất kỳ sự phân biệt nào. Những ngôi sao Kpop nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, 21 tháng quân sự bắt buộc này cũng chính là nguồn cơn rắc rối cho những người đàn ông trẻ Hàn Quốc bởi họ phải đình chỉ việc học cũng như thôi việc khi đang ở đỉnh cao của tuổi trẻ. Đặc biệt, đối với những ngôi sao Kpop với tuổi nghề không qua dài, thì nghĩa vụ quân sự bắt buộc chính là điều họ muốn tránh nhất. Rất nhiều nghệ sĩ vì vấn đề nhập ngũ mà đã bị cả đất nước tẩy chay cũng như “đi tong” sự nghiệp.

Moon Hee Jun Soyul

Trong tình hình này, Moon Hee Joon đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự mà không hề gây ra rắc rối nào. Anh nhập ngũ vào năm 2006

Bên cạnh đó, dù cho phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi bị công chúng “gạch đá” thậm tệ, anh cũng không hề có bất kỳ hành động khiếu nại nào. Đó chính là lý do mọi người bắt đầu cảm nhận được sự tốt đẹp ở con người anh, và công chúng dần quay lại ủng hộ cựu thủ lĩnh H.O.T.

Vì vậy, là một người đã trải qua những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp, từ một siêu sao thần tượng đến một ca sĩ nhạc rock bị ghét bỏ và rồi là một nghệ sĩ được yêu mến, Moon Hee Joon bắt đầu cẩn trọng hơn trong mọi việc. Anh nhận ra rằng chỉ một hành động nhỏ cũng có thể ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp, và vì thế anh luôn cố giữ kín mọi điều về đời tư của mình. Tất nhiên, bạn gái anh, Soyul cũng ủng hộ việc này và cố hết sức giữ việc hẹn hò trong vòng bí mật.

Đặc biệt, trong thời gian còn là thành viên của H.O.T, Moon Hee Joon đã phải chứng kiến những lần fan hâm mộ "nổi trận lôi đình" khi tin đồn hẹn hò của họ nổ ra. Đặc biệt nhất, khi Hee Joon vướng tin đồn với Kan Mi Yeon (Baby V.O.X), các fan H.O.T thậm chí còn có hành động... đe dọa tính mạng nữ ca sĩ này.

Moon Hee Jun Kan Mi Yeon

Cho đến nay, dù H.O.T đã tan rã, nhưng cộng đồng người hâm mộ của họ vẫn luôn được xem là một trong những fandom đáng sợ nhất trong lịch sử Kpop. Chứng kiến những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, chắc chắn Moon Hee Joon sẽ không muốn người con gái mình yêu thương ở thời điểm hiện tại phải chịu tổn thương. Và muốn giấu được người ngoài, có lẽ cần phải "đánh lạc hướng" những người xung quanh mình trước đã!

Dù thế nào đi chăng nữa, thì trong mối quan hệ này, Moon Hee Joon cũng chứng minh được mình là một người đàn ông mạnh mẽ, vững vàng, xứng đáng để Soyul "trao thân gửi phận". Có thể vẫn còn rất nhiều người sốc nặng, thậm chí quyết liệt phản đối vì nhiều lý do, tuy nhiên, cuối cùng thì đó vẫn là hạnh phúc riêng của họ, là quyết định trọng đại của cả hai.

Chúc cho Moon Hee Joon và Soyul sẽ mãi mãi hạnh phúc trên con đường mà họ đã lựa chọn sẽ đi tiếp cùng nhau!

Pear