Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tại sao đến giờ fan mới phát hiện một chi tiết như bị 'ma ám' trong 'Truyền thái y' của Ngô Kiến Huy

Tuy khó hiểu nhưng chi tiết này lại thực sự phù hợp với không khí ma quái của MV.

Phát hành "Truyền thái y" giữa thời điểm Bích Phương cũng rục rịch comeback với "Đi đu đưa đi", không ai có thể ngờ Ngô Kiến Huy lại chiến thắng giòn giã với MV lọt top 1 trending Youtube đầu tiên trong sự nghiệp, tiếp đó là 3 lần chạm đỉnh No.1 tab thịnh hành, đồng thời vẫn còn trụ vững trong top trending Youtube Việt Nam cho đến tận thời điểm hiện tại. Thế nhưng, đã lên sóng được gần 3 tuần, bản hit mới của chàng Bắp vẫn bị soi một chi tiết đáng sợ, khó có thể lý giải. 

Theo phát hiện của khá nhiều khán giả: ở giây thứ 45-47 của MV, trong lúc nhóm bạn của Ngô Kiến Huy quây quần bên lửa trại, đề xuất về việc thám thính một ngôi nhà ma, phía xa xa đã có một chiếc xích đu không người ngồi mà... vẫn tự đung đua. Có người giải thích chắc do hôm đó gió to nhưng nhìn xem, đống lửa trại vẫn cháy rất bình thường, lều bạt cũng không có gì là "tan tác" thì cơn gió nào đủ khả năng đu đẩy một chiếc xích đu bằng sắt. 

chi tiết đáng sợ trong MV của Ngô Kiến Huy

Nếu phát hiện chiếc xích đu phía sau không ai ngồi mà cũng tự đu đưa, nhóm bạn của Ngô Kiến Huy có bình tĩnh quay được như vậy?

Liệu đây có phải là dụng ý nghệ thuật của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư hay chính ê-kíp của Ngô Kiến Huy cũng không phát hiện ra chi tiết bất thường này? Dẫu sao, nó vẫn rất phù hợp với không khí ma quái của MV, đặc biệt là ở phân cảnh nhóm bạn đang rủ rê khám phá nhà ma. 

Trong lúc chờ đợi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư giải thích chuyện lạ, fan vẫn nên "cày view" cho "Truyền thái y" thì hơn.