Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Tại sao cựu thành viên I.O.I lại bị Knet 'gọi hồn' mỗi khi có tranh cãi về năng lực của thí sinh Produce 48?

Bởi trong mắt nhiều netizen thì Kim Sohye không hề xứng đáng nhưng được Mnet ưu ái cho một suất debut cuối cùng.

Nếu là một khán giả trung thành của loạt chương trình Produce 101 thì chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ Kim Sohye, người đã debut cùng nhóm chiến thắng I.O.I.

Kim SoHye bị netizen gọi hồn trong produce 48

Trở lại mùa đầu tiên, cô nàng đã bị ném đá vì màn trình diễn không thể nào tệ hơn trong buổi thử giọng tại Produce 101. Thực tế, Kim Sohye được đào tạo để trở thành diễn viên nên không có kỹ năng ca hát lẫn vũ đạo. Và nhờ sự nỗ lực từng ngày trong suốt cuộc thi mà cuối cùng cô nàng thực tập sinh cũng lọt vào top 11. Tuy nhiên, kết quả này gây không ít tranh cãi khi còn nhiều thực tập sinh khác có năng lực nổi trội hơn hẳn Kim Sohye. Thậm chí, một số người đồn đại rằng cô nhờ hậu thuẫn khá lớn đằng sau mới có thể debut cùng I.O.I.

Và cho đến tận mùa thứ 3 với tên gọi mới là Produce 48 thì cư dân mạng vẫn chưa buông tha cho Kim Sohye. Họ bắt đầu dùng tên cô như là một thước đo năng lực cho các thực tập sinh khác. Yoon JiSung của Wanna One hay mới nhất là Chiba Erii của AKB48, Miyawaki Sakura của HKT48 trong Produce 48 đều từng ít nhất một lần được so sánh với đàn chị mùa đầu tiên.

Kim SoHye bị netizen gọi hồn trong produce 48

"Ngay cả khi Miyawaki Sakura không biểu diễn tốt từ lúc đầu thì cô ấy vẫn giỏi hơn SoHye rồi mà", "Miyawaki Sakura vẫn giỏi hơn nhiều so với Kim SoHye", một số bình luận so sánh cựu thành viên I.O.I và thí sinh đang bị ghét nhất Produce 48, Miyawaki Sakura. Hay Chiba Erii, người bị ném đá khi trình diễn bản hit của Black Pink siêu tệ cũng được netizen đặt lên bàn cân với Kim Sohye, "Chiba Erii có vẻ như sẽ có thứ hạng cao hơn Sohye đấy".

Kim SoHye bị netizen gọi hồn trong produce 48

Trước việc Kim Sohye bị netizen "gọi hồn" trong suốt nhiều năm dù đã không còn tham gia ca hát, khán giả cho rằng điều đó thật kỳ lạ hay nói thẳng ra là quá vô duyên khi cô gái này lại trở thành tiêu chuẩn đánh giá năng lực của người khác. Trong khi những người hâm mộ Kim Sohye thì lại khá tức giận và yêu cầu cư dân mạng ngừng so sánh như thế nữa.

Vậy còn bạn nghĩ sao về sự việc này?

Đóng góp ý kiến