Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài sản của Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong tỏa, phiên tòa xét xử nam Idol đã gần kề?

Mới đây, tin tức tài sản của Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa khiến netizen tin rằng ngày xét xử nam Idol sắp gần kề!

Scandal cưỡng bức tình dục phụ nữ, trong đó có cả trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng trở thành bê bối lớn nhất 2021 tại Châu Á. Ngay lập tức, nam nghệ sĩ đã thân bại danh liệt, sự nghiệp của một "đỉnh lưu" nhanh chóng tan tành mây khói.

ngô diệc phàm

Chiều tối ngày 6/12, trang Sina đưa tin nóng nhất: toà án đã công bố phán quyết dân sự sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng giữa công ty đồ gia dụng Vantage và công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm. Tài liệu cho hay, công ty Vantage đã nộp đơn yêu cầu toà án áp dụng các biện pháp phong toả tài sản công ty Phàm Thế có giá trị 17,75 triệu tệ (64 tỷ đồng), tránh nguy cơ nam ca sĩ tẩu tán tài sản.

ngô diệc phàm

Sau khi xem xét, toà án đã cho phong toả toàn bộ tài sản của công ty Ngô Diệc Phàm. Nội dung tuyên bố như sau:

Đối với tiền gửi ngân hàng và các khoản khác: Phong toả 1 năm.

Động sản (tài sản có thể chuyển dịch hoặc di dời từ nơi này sang nơi khác trong không gian nhất định): Phong toả 2 năm.

Bất động sản, đóng băng quyền tài sản của Ngô Diệc Phàm: 3 năm.

Trang Toutiao còn cho biết thêm, ông chủ công ty môi giới của Ngô Diệc Phàm cũng bị phong toả tài sản trị giá 170 triệu tệ (613 tỷ đồng), tổng số tiền nợ đã lên đến 1,4 tỷ tệ (hơn 5000 tỷ đồng). 

Nhiều người cho rằng, với những động thái trên, việc xét xử Ngô Diệc Phàm sẽ sớm được bắt đầu trong thời gian tới. Netizen hy vọng mọi chuyện sẽ sáng tỏ. 

Từ Khóa:

Ngô Diệc Phàm