Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài năng nhí hạ gục giám khảo tại Young Hit Young Beat Nhí 2015

Những vị giám khảo quyền lực đã không thể giữ bình tĩnh trước những phần thi quá xuất sắc của các tài năng nhí trong chương trình “Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015”.

“Young hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015” là sân khấu nghệ thuật dành cho các cô bé, cậu bé từ 4 – 15 tuổi. Tại sân chơi này, các em thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị HLV, chuyên gia về biểu diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Giám khảo sơ tuyển KV Tp.HCM: Anna Trương, NS Tuấn Nam, Nhật Thủy (từ trái qua)

Vòng casting chương trình “Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015” đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc và bất ngờ cho ekip sản xuất cũng như Ban giám khảo. Hơn 1500 hồ sơ đăng ký dự thi, gần 1 tháng tuyển chọn trên khắp 3 miền, đã có không ít những phần thể hiện tài năng khiến cho các vị giám khảo không thể ngồi yên trên ghế nóng.

Quán quân Đồ Rê Mí 2013 - Trịnh Nhật Minh, tài năng nhí 9 tuổi đến từ Hà Nội đã quyết định tiếp tục thử sức trong Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng 2015.

Cô bé 7 tuổi Võ Hương Giang cũng đã để để lại những dấu ấn với ban giám khảo trong vòng casting qua tiết mục hát văn “Cô đôi thượng ngàn”. 

“Hot girl” nhí - Nguyễn Kim Anh đã khiến cả 4 vị giám khảo đứng ngồi không yên với phần trình bày ca khúc “Son” vô cùng sắc xảo và ngọt ngào. Cả 4 giám khảo tại phòng casting đều hết lời khen ngợi “hot girl” nhí này cùng với đó là một lời hứa hẹn gặp lại cô bé tại vòng tiếp theo.

Ngay từ khi đặt tay lên phím đàn Lê Anh Khoa  cháu ruột NS Nguyễn Ánh Chín đã khiến cả khán phòng cùng tất cả ban giám khảo phải lặng người để thưởng thức những giai điệu ngọt ngào do Anh Khoa thể hiện. Giám khảo Tuấn Nam, một nhạc sĩ Piano tên tuổi thậm chí đã phải thừa nhận phần thể hiện của Lê Anh Khoa không thua kém bất cứ một nghệ sĩ chuyên nghiệp nào, cùng với đó là lời hứa hẹn và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện cho Anh Khoa trong vòng tiếp theo.

Trình bày ca khúc “Lời ru cho con” một ca khúc khó với lứa tuổi 15 của mình, tuy nhiên, với giọng hát trầm ấm cùng khả năng rung giọng rất đặc biệt, hotboy Quang Anh đã thực sự chinh phục được bộ tứ Ban giám khảo. 

Kết thúc vòng casting, Ban tổ chức đã cân nhắc và chọn ra Top 30 thí sinh xuất sắc, có tiềm năng phát triển và phù hợp với tiêu chí của chương trình. Các thí sinh được lựa chọn với rất nhiều các năng khiếu khác nhau: Ca hát, nhảy hiện đại, chơi nhạc cụ, dancesport, kịch nói,… Kết quả sẽ được công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông sau ngày 14/08/2015 (ngay sau khi các tập phát sóng vòng casting kết thúc).

Tập đầu tiên của "Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015" sẽ lên sóng trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) vào lúc 20h00 ngày 17/07/2015.

Nguồn: Sao online