Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài năng DJ: Sân chơi chuyên nghiệp dành cho giới DJ Việt

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chương trình mang tên Tài năng DJ hứa hẹn sẽ là sân chơi đúng nghĩa dành cho giới DJ.

Có thể nói, trong hoàn cảnh gameshow ca nhạc “nở rộ” như hiện nay, thì Tài năng DJ là một chương trình vô cùng mới lạ và độc đáo. Mới lạ và độc đáo ở chỗ đây là sân chơi dành riêng cho những “người chơi nhạc” – DJ tại Việt Nam – nơi mà những “phù thủy âm nhạc” sẽ được thể hiện tài năng của bản thân và thỏa sức sáng tạo.

DJ là viết tắt của Disc Jockey - người chỉnh nhạc hay còn gọi là "phù thủy âm nhạc" của dòng âm nhạc điện tử

Ngoài mục đích đưa khán giả đến gần hơn với những DJ, về phong cách âm nhạc cũng như dòng nhạc điện tử sôi động mà không kém phần huyền bí và kỳ ảo, chương trình còn giúp khán giả có cái nhìn tích cực hơn về nghề DJ và những khó khăn, thách thức mà các bạn trẻ đam mê âm nhạc này phải vượt qua để trở thành DJ chuyên nghiệp.

Bộ 3 giám khảo tại vòng tuyển chọn (từ trái qua): Đạo diễn Việt Max, Hương Giang Idol, DJ Wang Trần

Ngay khi vừa chính thức khởi động mùa đầu tiên của Tài năng DJ, chương trình đã thu hút hơn 500 thí sinh cả nước đăng ký tham gia, trong đó có cả những gương mặt kỳ cựu đã quen thuộc với khán giả và cũng có rất nhiều “lính mới” của làng DJ. Những tiết mục cực chất của các thí sinh đã khiến cho ban giám khảo của vòng tuyển chọn là DJ Wang Trần - BGK xuyên suốt chương trình cùng 2 BGK khách mời là Đạo diễn Việt Max và ca sĩ Hương Giang Idol đứng ngồi không yên.

DJ Wang Trần là ban giám khảo chính của chương trình Tài năng DJ

Đến với Tài Năng DJ, thí sinh phải trải qua nhiều tập gây cấn như đối đầu, tiếp sức hay đồng đội thì mới giành được giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. MC chính của chương trình là ca sĩ Minh Xù.

Nguồn: Emdep