Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài năng âm nhạc của BTS đã khiến...tổng thống Hàn Quốc cũng phải chú ý!

Mới đây, BTS đã được diện kiến tổng thống Hàn Quốc trong sự kiện Ngày Thanh Niên.

2020 tiếp tục kéo dài chuỗi thành công của BTS khi họ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Mới đây, nhạc phẩm "Dynamite" chính thức chạm nóc Billboard Hot 100 và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của công chúng và giới phê bình. 

BTS

BTS

Mới đây, các fan của BTS đã đứng ngồi không yên khi các thành viên được diện kiến tổng thống Hàn Quốc. Cụ thể, 7 chàng trai đã đến Nhà Xanh dự sự kiện Ngày Thanh niên và nhận bằng khen từ tổng thống Moon Jae-in hôm 19/9. Từng thành viên trong nhóm lần lượt phát biểu trong sự kiện, kể lại quá trình thành công của bản thân. Jin - ca sĩ lớn tuổi nhất BTS - kết thúc màn thuyết trình của nhóm: "Tôi hy vọng giới trẻ hướng tới tương lai một cách mạnh mẽ. Tôi hy vọng những ý tưởng đột phá của các bạn làm thay đổi thế giới. Tôi hy vọng các bạn trở thành ánh sáng dẫn đường dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Từ năm nay, chính phủ Hàn Quốc quyết định chọn ngày Thứ Bảy thứ ba của tháng 9 hàng năm làm Ngày Thanh niên. Chính phủ mời BTS vì nhóm là những người trẻ có công lớn quảng bá hình ảnh Hàn Quốc ra thế giới. Hy vọng rằng, đây chính là động lực lớn lao để các thành viên BTS tiếp tục thực hiện ước mơ chinh phục âm nhạc và giành được các thành tích nghệ thuật rực rỡ khác.

Từ Khóa:

BTS