Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tai nạn sân khấu 'ghê rợn' khiến ngay cả diva thế giới cũng phải hốt hoảng vì ngượng

Sự cố đáng quên khiến nữ ca sĩ bị ám ảnh trong một thời gian dài.

Trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc, các ngôi sao ít nhiều cũng trải qua những lần gặp tai nạn sân khấu ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đáng quên nhất vẫn là trường hợp có '1-0-2' của Christina Aguilera khi trình diễn trong đám táng của huyền thoại nhạc soul Etta James.

Chất lỏng lạ xuất hiện trên chân trái Christina Aguilera khi đang biểu diễn.

Khi đang trình diễn trên sân khấu, một thứ chất lỏng màu nâu vàng đã chảy từ trên xuống chân Christina Aguilera. Đoạn video quay lại cho thấy ngôi sao đã cố gắng để lau chân của mình nhiều lần trong suốt buổi biểu diễn.

Tuy nhiên, bất chấp tai nạn đáng xấu hổ đó, phần trình diễn của Christina Aguilera đã rất thành công. Cô tâm sự rằng, huyền thoại nhạc soul Etta James là mộ trong những thần tượng của cô.

Christina lấy tay lau vội chất lỏng đang dính trên chân

Một nguồn tin thân thiết nói với tờ Mail Online rằng: 'Christina thực sự rất ngưỡng mộ Etta James. Cô đã rất lo sợ trước phần trình diễn'. Người này còn nói thêm: 'Bất cứ ai muốn bới lông tìm vết trong khoảnh khắc tại tang lễ ấy thật đáng xấu hổ. Etta hẳn sẽ rất thất vọng'.

Tai nạn vô cùng hy hữu và cực kỳ xấu hổ này khiến Christina Aguilera sau đó không dám xem lại nó trên mạng, cô cũng né tránh mọi câu hỏi liên quan đến sự việc này.

Sự cố đáng quên khiến nữ ca sĩ bị ám ảnh trong một thời gian.

Christina Aguilera xử lý thế nào trước tai nạn sân khấu nhớ đời này?:

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ khi sự cố xảy ra, tuy nhiên, cô đã xử lý thông minh ở gần cuối