Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tai nạn ám ảnh: Đang biểu diễn, tai Lee Daehwi (Wanna One) chảy máu dữ dội trên sân khấu

Những hình ảnh này đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc.

Tối 30 tháng 9, nhóm nhạc nam Wanna One có lịch trình biểu diễn tại sự kiện âm nhạc Fever Festival. Trong lúc trình diễn 4 bản hit quen thuộc "Pick Me", "Never", "Burn It Up" "Energetic", khán giả ở hàng ghế bên dưới vô cùng sửng sốt khi thấy phần tai của thành viên Lee Daehwi bỗng chảy máu dữ dội.

Daehwi

Daehwi

Ban đầu, các thành viên của Wanna One là những người đầu tiên phát hiện vết thương trên tai Daehwi. Woojin, Guanlin và Ong Seongwoo liên tục đề nghị Daehwi ngưng biểu diễn và vào cánh gà để kiểm tra thương tích. Thế nhưng nam thần tượng 17 tuổi chỉ vội vào xin miếng khăn giấy để lau sạch vết máu, sau đó nhanh chóng trở lại để hoàn tất sân khấu cuối cùng cùng nhóm.

Daehwi

Daehwi

Daehwi

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chẳng nề hà vết thương của Lee Daehwi nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt liệt từ khán giả có mặt tại sự kiện.

Một vài nguồn tin cho rằng, nguyên nhân vụ tai nạn là do tai nghe in-ear (dùng để biểu diễn) của Daehwi bị gãy. Vì nam thần tượng liên tục dịch chuyển tai nghe nên nó đã gây ra vết thương trên tai và vùng da gần tai, dẫn đến sự cố chảy máu thành dòng vô cùng đáng tiếc.

Cùng xem lại fancam các màn trình diễn của Daehwi Wanna One tại Fever Festival.

"Pick Me"

"Never"

"Burn It Up"

"Energetic"

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn