Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài khoản Youtube gây sốt vì cho ra lò hàng loạt phiên bản hoạt hình của các MV KPOP!

Bạn đã xem thử những MV siêu đặc biệt này chưa?

Có thể nói video dạy nhảy KPOP luôn là một trong những loại video nổi tiếng nhất đối với cộng đồng người hâm mộ làn sóng Hallyu. Thể loại này thú vị ở chỗ mỗi người đều có thể tự tạo cho mình một video dạy nhảy rồi đăng tải lên Youtube để thỏa mãn ước mơ "truyền bá" vũ đạo của thần tượng. Nhưng nếu chẳng may, bạn không hề... biết nhảy, thậm chí là nhảy rất "ghê", thì chúng ta biết phải làm sao?

KPOP

Đâu phải ai cũng có khả năng nhảy theo các thần tượng KPOP?

Đừng vội lo, hãy tham khảo cách của một người hâm mộ dưới đây!

Sử dụng hiệu ứng hình ảnh lật trang sách, tài khoản Youtube SeoulMates đã tái tạo hàng loạt điệu nhảy KPOP nổi tiếng thông qua những hình ảnh vẽ tay minh họa. Vì phải vẽ thủ công hoàn toàn để tạo ra video stop-motion, do đó đôi khi video của SeoulMates đôi khi chỉ kéo dài chưa tới một phút. Nhưng thời lượng ngắn không có nghĩa là chất lượng thấp, ngược lại những điểm nhấn vũ đạo của bài hát đều được đảm bảo đầy đủ, trọn vẹn.

MV

Một cảnh tái hiện trong MV của SeoulMates

Đặc biệt, một sản phẩm của kênh là "Blood Sweat & Tears" (BTS) còn được khán giả đánh giá cao và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu lượt xem trên Youtube.

"Blood Sweat & Tears" (BTS)

Theo bình luận của người xem, tác giả của video là một người nghệ sĩ thực thụ khi không chỉ có thể tái hiện hoàn hảo vũ đạo của bài hát mà còn nắm bắt được các chi tiết nhỏ của thần tượng như kiểu tóc và trang phục của họ.

Nhiều người xem còn dự đoán, không sớm thì muộn SeoulMates cũng sẽ nhận được lời mời cộng tác từ các công ty giải trí với khả năng nghệ thuật ấn tượng này. 

"Boom Boom" (Seventeen)

"Russian Roulette" (Red Velvet)

"Hard Carry" (GOT7)

"Boombayah - Whistle" (Black Pink)

"Firetrusck" (NCT 127)

"Hide & Seek" (Astro)

"Drip Drop - Press your number" (Taemin)

Còn bạn, bạn có bị cuốn hút trước những video của SeoulMates hay không?

Kim An (lược dịch)