Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài khoản Twitter của EXID đột ngột đăng tải video của Jungkook (BTS): chuyện gì thế này?

Rất nhanh sau đó, người quản lý tài khoản twitter này đã phải đăng tải lời đính chính vì sự nhầm lẫn.

Vào ngày 24/8, người hâm mộ của EXID không khỏi ngỡ ngàng khi tài khoản Twitter chính thức của nhóm bất ngờ chia sẻ một đường link video có liên quan đến Jungkook của BTS. Bài đăng này dù vô lý nhưng vẫn tồn tại trên trang của nhóm khoảng 30 phút trước khi người quản trị phát hiện ra điều bất thường.

tài khoản Twitter của EXID đăng tải video của Jungkook

Đã lâu không cập nhật thông tin mới, tài khoản Twitter của EXID bất ngờ dẫn đường link trên V Live của Jungkook (BTS)

Video gốc mà admin của tài khoản trên cho đăng tải

Trong khi một số netizen khẳng định quản trị viên trên là fan của em út BTS hoặc tài khoản đã bị hack thì các fan của EXID lại tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự cố này. Đơn giản, kể từ khi Hani và Junghwa quyết định rời nhóm từ hồi tháng 5, họ đang rất mong chờ vào một bài đăng cho thấy tương lai tươi sáng của nhóm. Vậy nhưng thứ mà họ nhận được lại là sự tắc trách và vô trách nhiệm từ đội ngũ quản trị viên. 

Sau đó, tài khoản Twitter của EXID đã phải cho đăng tải một bài xin lỗi ngắn gọn như sau: "Xin chào, đây là admin Twitter của EXID từ Banana Culture. Chúng tôi hiện đang xem xét sự cố của liên kết được chia sẻ hôm nay bởi tài khoản này thông qua VLIVE và Twitter. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây rắc rối".

Hiện tại, các netizen vẫn tranh luận xem liệu đây có phải là sự nhầm lẫn hay tài khoản Twitter của EXID đã thực sự bị hack:

- Không phải tự nhiên mà fan của EXID tức giận. Đây thậm chí còn là tài khoản chính thức của nhóm.

- Wow, thực sự ARMY có mặt ở khắp mọi nơi.

- Quản trị viên hẳn đang gặp rắc rối rồi.

- Nếu quản trị viên là fan của BTS thì hãy làm điều đó với tài khoản cá nhân của anh ta.