Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài khoản Twitter chính thức của ITZY gây ra loạt tranh cãi khi đăng tải về thành tích của nhóm trong Kpop

Những hiểu lầm không đáng có đã xảy ra do người quản lý tài khoản Twitter của ITZY không tìm hiểu kĩ thông tin

Với sự phát triển và phổ biến chóng mặt của mạng xã hội, dòng nhạc Kpop cũng ngày càng được hưởng lợi nhờ việc quảng bá các sản phẩm âm nhạc trên các nền tảng này. Nhắc đến một trong những yếu tố để đánh giá mức độ phổ biến của một nghệ sĩ Kpop chắc chắn không thể loại trừ Youtube.

Chính vì những yếu tố trên mà những năm gần đây, việc tăng view Youtube cho thần tượng gần như đã trở thành một “cuộc chiến” thực sự với các fan hâm mộ. Các kỉ lục nhanh chóng được lập ra cũng như bị xóa bỏ và các số liệu phải cập nhật liên tục, khốc liệt nhất ở các hạng mục như ‘View 24h đầu cao nhất’, ‘Mốc 100 triệu nhanh nhất’,…

Kết quả hình ảnh cho itzy k pop

Thế nên dễ hiểu khi tài khoản twitter chính thức của ITZY gây tranh cãi trong đông đảo cộng đồng Kpop fan khi chia sẻ một bài báo không đúng sự thật: “Dalla Dalla trở thành music video đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử Kpop”. Thông tin này hoàn toàn không chính xác do kỉ lục này vốn do ‘Boy with luv’ của BTS nắm giữ với chỉ sau 37 giờ 37 phút ra mắt. Trong khi đó ‘Dalla Dalla’ mất tới 57 ngày.

 

Tài khoản ITZY retweet lại bài báo vào ngày 3 tháng 3 và tính đến sáng ngày 4 tháng 3 vẫn chưa xóa đi bài post này

Nếu nói chính xác hơn, ‘Dalla Dalla’ của ITZY cũng nắm một kỉ lục đáng ngưỡng mộ đó là mv debut của một tân binh Kpop đạt 100 triệu view nhanh nhất. Tuy nhiên hiện nay sai lầm của người quản lý tài khoản Twitter của ITZY đang khiến nhóm phải nhận nhiều chỉ trích không đáng có.