Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tài khoản Instagram của BTS bất ngờ đăng ảnh dễ gây hiểu lầm: Knet tức giận vì sơ suất quá nhạy cảm của staff Big Hit

Mặc dù đây chỉ là một sự cố, nhưng netizen cho rằng nó có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có đối với BTS nên họ rất tức giận với sự thiếu trách nhiệm của staff Big Hit.

Công ty chủ quản của BTS là Big Hit Music thường xuyên vướng phải những sai sót khiến các fan và netizen nhiều lần chê trách: Điển hình như không kiểm tra video hay goods để thiếu ảnh thành viên, good đến tay fan chậm trễ, stylist cho BTS diện outfit thiếu thẩm mỹ v...v...

Tuy nhiên có một vấn đề khác mà công ty lại tiếp tục bị chỉ trích khi mắc sai sót không chỉ một lần. Cụ thể mới đây nhiều fan đã giật mình khi thấy một bức ảnh 'lạ' xuất hiện trên tài khoản Instagram chính thức của BTS. Điều này đã dẫn đến tranh cãi từ netizen và fan khi cho rằng dù là sơ suất thì nó cũng đã nảy sinh những hiểu lầm không đáng có với các thành viên trong nhóm. 

Cụ thể vào nửa đêm về sáng ngày 23/6, fan phát hiện tài khoản Instagram chính thức của BTS (@bts.bighitofficial) đăng một story với bức ảnh rất kỳ lạ. Trong ảnh là một căn phòng ngủ với hình chụp góc giường, và ở góc trái của bức ảnh có thể thấy lấp ló bàn chân của ai đó - chính là người chụp ảnh. Dựa vào việc người này có sơn móng chân và hình dáng chân, nhiều người đoán hình này là do một người phụ nữ đăng lên.

 

Bức ảnh 'lạ' xuất hiện trên Instagram của BTS vào nửa đêm về sáng ngày 23/6

Chỉ cần vừa nhìn qua thì ai cũng hiểu rằng người đăng ảnh chắc chắn đã đăng sai tài khoản Instagram. Ngay sau đó, story này cũng được xóa đi ngay lập tức nhưng cũng đã quá muộn. Bức ảnh đã được cap lại và chia sẻ ở rất nhiều nơi, trong sự hoang mang của fan khi tài khoản chính thức của nhóm lại có thể gặp sự cố 'đăng nhầm' ảnh như vậy. Nhiều người còn hài hước đùa nhau rằng 'nhân viên quản lý tài khoản này có lẽ sắp bị mời nghỉ việc'. 

Tuy nhiên khi sự cố này đến tai netizen Hàn, phản ứng thậm chí còn hỗn loạn hơn nhiều. Bài đăng có tiêu đề: 'Quản trị viên Instagram chính thức của BTS dường như đã mắc sai sót' và thu hút đến hơn 1400 bình luận ở thời điểm hiện tại. Theo đó, rất nhiều Knet tức giận khi staff của Big Hit lại có thể mắc một sai lầm nghiêm trọng như vậy. Lý do vì sao gọi là 'nghiêm trọng' thì có lẽ khi đọc phần bình luận của bài đăng vụ việc trên một diễn đàn mạng Hàn Quốc người ta mới hiểu được. 

Vì BTS là một nhóm nhạc nổi tiếng nên bất kỳ sơ suất nào cũng có thể dẫn đến những hiểu lầm và sự suy đoán ác ý 

Cụ thể, rất nhiều 'người qua đường' (hoặc có thể là antifan của BTS) không biết tài khoản @bts.bighitofficial chỉ là tài khoản của công ty nhằm đang một số bài quảng bá cho nhóm. Họ nghĩ rằng đây là tài khoản mà các thành viên cũng có quyền sử dụng, và từ đó suy đoán biết đâu 'sự cố' này là do chính một thành viên đăng ảnh cá nhân của mình lên. Hơn nữa, bức ảnh cũng có những chi tiết nhạy cảm như giường ngủ của một khách sạn, chân phụ nữ, và điều gì đó trên giường mà Knet vẫn còn đang cãi nhau kịch liệt là 'bao cao su' hay 'logo được thêu lên của chiếc chăn'. 

Trước những suy diễn có phần ác ý, nhiều fan Hàn đã phải liên tục giải thích với các non-fan rằng tài khoản này là của công ty, và các thành viên chỉ sử dụng Twitter (@bts_twt) để giao lưu tương tác với fan. Do đó sự cố đăng nhầm này chắc chắn là từ staff của Big Hit Music. Họ rất thất vọng về công ty khi đã mắc sai sót và dẫn tới cơ hội cho những bình luận tiêu cực và bịa đặt về các thành viên lại xuất hiện. 

 

Nhiều fan Hàn phải cap lại ảnh Instagram của BTS để chứng minh đây là tài khoản quảng bá của công ty chứ không phải của các thành viên trong nhóm 

Thêm vào đó, đây cũng không phải là lần đầu tiên quản trị viên Instagram chính thức của BTS mắc sơ suất. Trước đây, chính tài khoản này cũng vô tình leak một đoạn của ca khúc 'Life Goes On' dù bài hát còn chưa phát hành và phải xóa ngay lập tức. Knet cho rằng BTS hiện đã  nổi tiếng toàn cầu, thế nhưng staff của công ty thì vẫn chưa làm việc tương xứng với đẳng cấp của nhóm và vẫn còn để xảy ra những sự cố nhạy cảm. 

Big Hit Music - công ty chủ quản của BTS - lại một lần nữa khiến fan thất vọng vì sự cố lần này

Một số bình luận của Knet: 

- Có nhiều bình luận suy diễn đã xuất hiện. Xin nhắc lại, đây là tài khoản của công ty. Các thành viên không sử dụng nó và họ chỉ dùng @bts_twt!!!!

- Ảnh phòng ngủ khách sạn, có thứ gì đó nhạy cảm, có chân phụ nữ... Tại sao lại có thể mắc sai lầm nghiêm trọng như vậy?

- Mới chỉ là ảnh thế này đã có nhiều người buông lời ác ý rồi. Thử hỏi nếu là ảnh riêng tư hơn nữa thì sao? Hình ảnh của BTS sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Big Hit thật quá vô trách nhiệm!! 

- Tôi chỉ mong họ cho người đăng ảnh nghỉ việc khi nhìn vào mớ hỗn độn những bình luận ở đây. 

- Tôi chán ngấy cảnh staff của HYBE làm sai rồi lại núp ở đâu đó trốn tránh trách nhiệm. 

- Công ty này sao có nhiều sai phạm thế? Mới bữa là vụ Weverse giao hàng, giờ là staff đăng ảnh riêng tư?!

- Tôi chỉ có thể nói rằng BTS đã ở đẳng cấp cao nhưng nhân viên của Big Hit thì không có trách nhiệm và thái độ làm việc tương xứng. 

- Ảnh này... ờ.. là ảnh móng chân phụ nữ và khách sạn đúng không?... 

- Fan thì có thể cười trừ cho qua vì đó là lỗi staff, nhưng những kẻ ác ý sẽ suy diễn đấy!! 

- Đây là hình ảnh đăng vào lúc nửa đêm về sáng mà. Tại sao cô này lại đăng nhập vào tài khoản của nhóm vào giờ đó để rồi đăng nhầm hả?!!! 

- Đây là tài khoản của công ty, nhưng đâu phải ai cũng biết. Họ sẽ tưởng là của thành viên BTS và gây ra bao nhiêu lời đồn ác ý.

- Big Hit tỉnh táo lại đi, làm ơn!!!

- Thật sự quá mệt mỏi, xin đừng làm hỏng hình ảnh của BTS. 

- Đây không phải lần đầu, trước đó quản trị viên còn leak luôn một đoạn của 'Life Goes On'. 

- Nói thật thì ai cũng có thể mắc sai lầm, nhưng đây còn chẳng phải lần đầu tiên. Là vô tình hay cố ý còn không biết được?!! Đây là một tài khoản chính thức của một nhóm nhạc nổi tiếng đó. Công ty đang làm cái quái gì vậy? Hãy dừng việc để người này quản trị Instagram của nhóm đi. 

 

Nhiều netizen tức giận vì staff của Big Hit liên tiếp mắc sai sót và ảnh hưởng đến hình tượng của nhóm. Bạn nghĩ gì về sự cố lần này?