Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tái hợp sau 14 năm tan rã, thành viên girlgroup huyền thoại vừa quay show vừa khóc

Ock Joo Hyun rơi nước mắt trong chương trình thực tế "Camping Club" của FIN.K.L.

Hôm 14 tháng 7, JTBC Entertainment đã phát sóng tập đầu tiên trong chương trình truyền hình thực tế đặc biệt về màn tái hợp của FIN.K.L. Khi bốn thành viên lên xe để bắt đầu chuyến đi cắm trại, Ock Joo Hyun khiến mọi người bối rối khi bất ngờ bật khóc.

Trước khi lên đường, nhóm nữ đình đám thế hệ đầu đã hát bài hát "To My Boyfriend" (1998). Giữa lúc mọi người đang vui vẻ, hòa mình vào bầu không khí háo hức, Ock Joo Hyun bắt đầu rơi nước mắt.

Lee Hyori ngồi ở ghế lái nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi bất thường của thành viên chung nhóm. Nữ ca sĩ vừa cảm thấy buồn cười, vừa cảm thấy có chút hoang mang nên đã trêu chọc: "Em bị sao vậy? Tới thời kỹ mãn kinh hay sao? Hãy hòa theo cảm xúc của mọi người nào". Lời nói đùa khiến tất cả các thành viên phải ôm bụng cười. 

Trên các diễn đàn, cư dân mạng thảo luận về lý do khiến Ock Joo Hyun bật khóc. Hầu hết đều cho rằng đây là phản ứng khi giọng hát chính FIN.K.L hoài niệm về những tháng ngày xưa cũ, cũng như những kỷ niệm đã trôi qua. Fin.K.L ra mắt vào năm 1998 và tan rã vào năm 2005. Tính đến nay, đã 14 năm kể từ khi 4 thành viên bước trên những lối đi riêng. Màn tái hợp này, do đó cũng mang trong mình ít nhiều ý nghĩa trân quý.