Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tại Anh Quốc, Idol nào đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng nửa năm 2020 vừa qua?

Đây là những bản hit thành công nhất từ đầu năm 2020 cho đến nay tại Anh Quốc. Bạn thích nhạc phẩm nào?

“Blinding Lights” - The Weeknd

"Blinding Lights" của The Weeknd là ca khúc thành công nhất tại Anh trong nửa đầu năm nay ở mọi mảng. Dù được phát hành từ tháng 11 năm 2019, nhưng phải tới tháng 2 năm nay, "Blinding Lights" mới đạt vị trí quán quân và cho tới giờ đã có 8 tuần No.1 không liên tiếp. Thành tích trong năm nay của "Blinding Lights" đã đạt 1,46 triệu đơn vị, trong đó gồm 161 triệu lượt streaming và 160.000 lượt download.

“Dance Monkey” - Tones & I

"Dance Monkey" là một bài hát của nữ ca sĩ người Úc Tones and I, được phát hành vào ngày 10 tháng 5 năm 2019. Sản phẩm này nhanh chóng được công chúng đón nhận và thành công rực rỡ tại Anh Quốc.

“Roses” - Saint Jhn

"Roses" là một bài hát của rapper người Mỹ Saint Jhn, ban đầu được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2016. Bản phối lại của bài hát có âm vực cao hơn và nó nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ khi xuất hiện trên TikTok, với 4,5 tỷ lượt phát vào tháng 4 năm 2020.

“Don't Start Now” - Dua Lipa

Ở vị trí thứ 4 là "Don't Start Now" của Dua Lipa, bài hát này được phát hành cuối năm 2019 và tới năm 2020 này vẫn đạt thành công vang dội. Trong năm 2020, "Don't Start Now" đạt 907.000 đơn vị, nâng tổng thành tích lên 1,29 triệu đơn vị.

“Before You Go” - Lewis Capaldi

"Before You Go" là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Scotland Lewis Capaldi. Tuy ra mắt năm 2019, nhưng sản phẩm này vẫn thành công rực rỡ tại Anh. Ngoài ra, anh còn 3 bài nữa trong Top 40 nửa đầu năm gồm "Someone You Loved" (No.8), "Bruises" (No.17) và "Hold Me While You Wait" (No.37).

“The Box” - Roddy Ricch

“The Box’ của nam rapper Roddy Ricch không chỉ thành công ở thị trường Mỹ, và nó còn gặt hái nhiều thành tích tại Anh Quốc. Ca khúc này đã tẩu tán khoảng 800 nghìn đơn vị.

“Own It” - Stormzy, Ed Sheeran & Burna Boy

"Own it" là một bài hát của rapper người Anh Stormzy, kết hợp với Ed Sheeran và Burna Boy. Nó đạt vị trí số một trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh vào tháng 1 năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, “Own It” đã tẩu tán được 788.000 đơn vị.

“Someone You Loved” - Lewis Capaldi

"Someone You Loved" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Scotland Lewis Capaldi. Nó được phát hành dưới dạng tải xuống vào ngày 8 tháng 11 năm 2018 thông qua Vertigo Records. Cho đến thời điểm hiện tại, đĩa đơn vẫn tạo được cơn sốt tại Anh Quốc. “Someone You Loved” cũng được đề cử hạng mục “Song of the year” tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62.

“Say So” - Doja Cat

Không những thành công tại Hoa Kỳ khi đạt được No.1 Billboard Hot 100 (bản remix với Nicki Minaj), “Say So” của Doja Cat cũng chứng tỏ sức hút tại thị trường Anh Quốc với 655 nghìn đơn vị được bán ra. Ngoài ra, sản phẩm cũng nhận được sự khen ngợi nhiệt tình của giới phê bình.

“Lonely” - Joel Corry

"Lonely" là một bài hát của DJ người Anh và nhà sản xuất Joel Corry. Ca khúc còn có sự góp giọng của nữ nghệ sĩ  Harlee. Nó được phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2020 và được khán giả tại thị trường Anh Quốc đón nhận nhiệt liệt. Hy vọng trong thời gian tới, “Lonely” sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích.