Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tag cả BTS và Tổng thống Hàn Quốc dưới bài đăng yêu cấu YMC và CJ xin lỗi, Yook Jidam tiếp tục bị netizen chỉ trích nặng nề

Nhiều người không ngần ngại lên án nữ rapper 'hám fame', lợi dụng tên tuổi những nhân vật nổi tiếng để gây chú ý trong thời điểm nhạy cảm này với các fan Wanna One.

Vẫn tưởng những ầm ĩ trong quá khứ giữa Yook JidamKang Daniel (Wanna One) đã chính thức lắng xuống, thế nhưng vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, nữ rapper này lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao khi đăng bài yêu cầu YMC Entertainment và CJ E&M phải công khai xin lỗi cô. Yook Jidam còn tuyên bố rằng, cô sẽ mở một cuộc họp báo và công khai tất cả mọi chuyện giữa mình và Kang Daniel nếu như hai công ty nói trên không làm theo những gì cô yêu cầu. 

Yook Jidam gắn tag BTS vào bài đăng về Kang Daniel

Tất nhiên, hành động khó hiểu của Yook Jidam ngay lập tức vấp phải những chỉ trích nặng nề của cộng đồng fan Wanna One và cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người lên án Yook Jidam nặng nề vì khẳng định cô đang cố gắng tạo drama và làm cho vấn đề trở nên phức tạp hơn. Một số người khác còn tỏ ra khó chịu và bày tỏ sự thất vọng với những lời lẽ khó hiểu trong bài viết của cô.

Thế nhưng, sự việc sau đó còn trở nên nghiêm trọng hơn khi cư dân mạng phát hiện ra rằng, Yook Jidam đã đính kèm theo một loạt tag không hề liên quan đến nội dung bài viết trên blog của mình. Không chỉ gắn tag những nhân vật, công ty được nhắc đến trong bài viết như "YMC", "Wanna One", "Kang Daniel", "Yook Jidam", nữ rapper này còn gây sốc khi tag cả "BTS", "Moon Jae In" (Tổng thống đương nhiệm của Hàn Quốc) và "Pyeongchang Olympic". Không chỉ vậy, cô còn tag thêm những cụm từ "vô thưởng vô phạt" như "idol" hay "girlgroup".

Yook Jidam gắn tag BTS vào bài đăng về Kang Daniel

Loạt tag được Yook Jidam gắn kèm bài viết lần lượt là: #YookJiDam, #WannaOne, #YMC, #MoonJaeIn, #KangDaniel, #HaSungWoon, #girlgroup, #idol, #BTS, #PyeongchangOlympic

Nhiều người khẳng định rằng Yook Jidam thêm những tag không liên quan đến bài viết này là để thu hút thêm độc giả ghé thăm blog của cô. Thực tế, việc nữ rapper chỉ gắn tag những nhân vật, sự kiện nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn hiện nay khiến dư luận cảm thấy bức xúc và tức giận, bởi họ cho rằng cô chỉ đang cố lôi kéo sự chú ý của khán giả mà không hề nghĩ đến sự khó chịu của những người bị lôi kéo vô tội vạ vào câu chuyện này. 

Đặc biệt, đông đảo người hâm mộ của BTS cảm thấy nực cười và bất bình trước sự việc lố bịch nói trên. Họ để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn, trang tin khác nhau như: "Đừng có lôi BTS vào chuyện này", "Đừng kéo những người không liên quan vào chuyện của cô bất kể cô có muốn được người khác chú ý đến mức nào", "Để yên cho BTS đi. Cái đồ điên này đang cố gắng lợi dụng danh tiếng của nhóm đấy",...

Yook Jidam gắn tag BTS vào bài đăng về Kang Daniel

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bức xúc để lại bình luận: "Nghiêm túc mà nói, tôi thật sự nghĩ rằng cô ta có một số vấn đề về thần kinh đấy", "Mắc gì phải gắn tag Tổng thống trong vụ này vậy..", "Đúng là đồ hám fame",...