Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon vượt Blackpink và BTS trở thành thần tượng lập kỷ lục đầu tiên của năm 2022: Perfect All Kill với bài hát mới ra mắt INVU

Nữ hoàng solo Taeyeon chính thức gia nhập đường đua Kpop tháng 2, phát hành MV bài hát mới INVU và đạt Perfect All Kill trong nhiều giờ liền, trước đó bài hát đã được công nhận đạt Real Time All Kill.

Vừa trở lại đường đua Kpop, Taeyeon bất ngờ vượt BTS, Blackpink để lập kỷ lục mới đầu tiên của năm 2022.

Taeyeon là trưởng nhóm của SNSD - nhóm nhạc từng một thời 'làm mưa làm gió' trên các bảng xếp hạng Kpop. Cho đến hiện tại, dù các thành viên đã phát triển sự nghiệp riêng nhưng cái tên SNSD vẫn luôn có sức hút trong lòng công chúng.

Mới đây, Taeyeon gây bất ngờ khi trở lại với ca khúc chủ đề INVU trong chặng đua Kpop đầu 2022. Ca khúc được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh cho đến phần nghe, INVU ngay lập tức chinh phục được khán giả và xếp top đầu ở các bảng xếp hạng nhạc số.

INVU của Taeyeon chỉ mất 12 ngày để đạt được thành tích Perfect All-Kill khi đạt TOP 1 của loạt bảng xếp hạng Real-time

Điều này giúp Taeyeon là nghệ sĩ Kpop đầu tiên vượt BTS, Blackpink để đạt thành tích Perfect All-Kill của năm 2022. Cụ thể, oChart vừa thông báo rằng ca khúc chủ đề mới của nữ thần tượng là INVU đã đạt được thành tích Perfect All-Kill khi đạt top 1 của loạt bảng xếp hạng real-time (thời gian thực) hàng đầu của Hàn Quốc là Melon, Genie, VIBE, Bugs, FLO và iChart.

Để đứng đầu các bảng xếp hạng uy tín kể trên, INVU của Taeyeon chỉ mất khoảng 12 ngày để tạo ra thành tích này. Đây là ca khúc đầu tiên của Kpop đạt được Perfect All-Kill trong năm 2022 và cũng là ca khúc đầu tiên giúp trưởng nhóm của SNSD lập thành tích này.

Bảng xếp hạng Real-time

INVU kể câu chuyện tình yêu mang đậm cá tính của trưởng nhóm SNSD với thể loại âm nhạc Pop Dance trên nền House ấn tượng. Ca khúc được người hâm mộ đánh giá mới mẻ, hình ảnh của Taeyeon đẹp, độc đáo giúp thu hút người xem. Đặc biệt, giọng hát vẫn luôn là thế mạnh lớn nhất của Taeyeon mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Tạo hình của Taeyeon trong INVU