Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taeyeon và Beast đồng loạt tung MV teaser đẹp lung linh nhưng đầy tâm trạng

Teayeon và Beast cùng tung MV teaser "nhử" fan với những hình ảnh vừa đẹp lung linh vừa có giai điệu hay "không tả nổi".

Trưởng nhóm SNSD đang “tăng tốc” cho màn comeback ấn tượng trong sự nghiệp solo của mình bằng việc tung ra một MV teaser không thể hút mắt hơn.

Vào đúng nửa đêm ngày 24/6 (giờ Hàn Quốc), cô ca sĩ tài năng đã “trình làng” video teaser cho ca khúc “Starlight” với phần góp giọng đầy truyền cảm của ca sĩ R&B DEAN.

 Các bạn có thể xem MV teaser tại đây.

“Starlight” là ca khúc được phát hành trước và sẽ được chia sẻ rộng rãi vào nửa đêm ngày 25/6. Mini album đầy đủ “Why” sẽ được ra mắt vào ngày 28/6. Mini album này dược thực hiện bởi một ekip sản xuất năng động với phong cách ấn tượng, những nghệ sĩ khác góp mặt trong album này sẽ gồm LDN Noise, The Underdogs, DEAN và cô bạn cùng nhóm - Hyoyeon.

Track list đầy đủ cho album "Why"

Santa Monica Pier- nơi Taeyeon chọn quay MV

Ngoài Taeyeon, “bữa tiệc âm nhạc” mùa hè năm nay sẽ trở nên sôi động và đa dạng hơn với sự trở lại của nhóm nhạc nam BEAST cùng một MV teaser mới.

BEAST đã làm cộng đồng fan của mình trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi nhóm thông báo họ sẽ chia sẻ một ca khúc pre- comeback có tên: “Butterfly” trước khi studio album mới “Highlight” được ra mắt vào 4/7.

 

“Butterfly” là một ca khúc theo dòng nhạc ballad cổ điển với phần hòa âm mang nhiều cảm xúc, dễ khiến người nghe chìm đắm vào đó bởi tiếng piano và acoustic guitar. Ca khúc này được “chấp bút” bởi Yong Junhyung và DAVII.

Vào nửa đêm ngày 24/6 (theo giờ Hàn Quốc), BEAST đã chia sẻ một MV teaser cho ca khúc “Butterfly”. Trong MV này, các chàng trai sẽ ở trong một khu rừng tràn ngập khí trời, hoa, màu xanh dịu mát nhưng cũng rất cổ kính và lãng mạn.

 

Khi quyết định chọn comeback với dòng nhạc ballad, BEAST đã dành được nhiều lời khen ngợi và sự đồng tình từ các fan hâm mộ.

- [+2032, -47] Ballad của BEAST thì bạn có thể tin tưởng đựơc mà!! BEAST hát ballad thì rất đáng tin tưởng.

- [+1765, -32 “Tôi rất ủng hộ BEAST, cố lên các bạn nhé!”

- [+1601, -36 “Vì đó là BEAST nên sẽ tin được.”

- [+1329, -32] “Tôi rất mong đợi ca khúc của BEAST sẽ sớm trở thành một hit tuyệt vời!”

- [+1295, -39] “Quyết định từ nay sẽ chỉ đi theo con đường trải đầy hoa cùng BEAST.” 

-[+349, -14] “Mùa mưa năm nay, điều đáng mong đợi nhất là BEAST với ballad như  một thương hiệu tiếng tăm trước giờ.”

- [+335, -10] “Bản ballad của họ sẽ nổi giữa những ca khúc dance của các idol khác. Mùa mứa mà nghe nhạc ballad thì hợp phết.”

- [+320, -7] “BEAST là “đỉnh” nhất.” [+324, -11] “Nhạc của BEAST nghe là thích nhất. Mùa nào nghe cũng chuẩn cả.”

Alec.N lược dịch