Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Taeyeon tiếp tục đánh bại “cây cổ thụ” Lim Chang Jung

Không chỉ giành chiến thắng trước ca sĩ kì cựu Lim Chang Jung trên show ca nhạc M! Countdown hôm qua, ngày hôm nay, Taeyeon tiếp tục lập lại kết quả này trên show ca nhạc Music Bank.

 

Taeyeon giành No.1 trên Music Bank 16/10

Ngoài ra, trong chương trình tuần này, Taeyeon còn có một đối thủ nặng ký khác, chính là đàn em cùng công ty, Kyuhyun. Trong khi Taeyeon đã lên sàn được một tuần và vừa bước sang thời kỳ "gặt" cúp, thì giọng ca Super Junior chỉ vừa mới tung sản phẩm solo “A Million Pieces” vào giữa tuần qua.

 

"I" - Taeyeon

 

"A Million Pieces" - Kyuhyun

Đáng chú ý trên Music Bank tuần này còn có sân khấu biểu diễn của Kyuhyun với "A Million Pieces", BTOB với "Way Back Home", ALi với "The Way The Light" và Yoo Sung Eun với "Nothing". Một số nghệ sỹ khác cũng tham gia trong chương trình là: A Pink, TEEN TOP, Girl's Day, EXID, GOT7, MONSTA X, UP10TION, Homme, Ailee, Lovelyz, Oh My Girl và Melody Day.

 

"Remember" - A Pink

 

"Ah Yeah" - EXID

 

"Ah-Choo" - Lovelyz

"Ring My Bell" - Girl's Day

Nguồn: Allkpop